Lý thuyết gia đình Austin và câu chuyện cuộc đời chưa biết trước khi trở thành siêu sao WWE

WWE

Austin Theory tên thật là Austin White, là một đô vật chuyên nghiệp đến từ Mỹ. Anh sinh ngày 19 tháng 3 năm 1997 tại McDonough, Georgia. Theory bắt đầu sự nghiệp đấu vật của mình trên đấu trường độc lập trước khi ký hợp đồng với WWE.

Austin Theory đã thu hút được sự chú ý đáng kể trong thế giới đấu vật với khả năng trên võ đài ấn tượng, tinh thần thể thao và sức hút của anh ấy. Anh ấy đã ra mắt lần đầu tiên cho thương hiệu phát triển của WWE, NXT, vào năm 2019. Theory nhanh chóng thể hiện tài năng của mình và thu hút sự chú ý của người hâm mộ cũng như ban quản lý WWE.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Austin Theory đã thể hiện nhiều kỹ năng đấu vật, kết hợp các động tác bay cao và kỹ thuật thành thạo trong các trận đấu của mình. Anh ấy đã tham gia nhiều trận đấu nổi tiếng và các sự kiện trả tiền theo lượt xem, cho thấy tiềm năng của anh ấy như một ngôi sao đang lên trong ngành.

Cha mẹ và anh chị em của Austin Theory

Austin Theory, tên thật là Austin White, đã không tiết lộ chi tiết cụ thể về cha mẹ hoặc hoàn cảnh gia đình của mình trong các cuộc phỏng vấn hoặc trên mạng xã hội. Tuy nhiên, anh ta được cho là có hai anh trai, không rõ danh tính và nghề nghiệp.

Lý thuyết về thời thơ ấu và giáo dục của Austin

Ngoài việc Austin Theory thừa nhận mình là fan của John Cena từ nhỏ, không có thông tin nào về thời thơ ấu của anh ngoài thông tin trên mạng. Về trình độ học vấn của mình, Theory đã tốt nghiệp trung học phổ thông, nhưng không có thông tin về các nghiên cứu tiếp theo của anh ấy.

Vợ/bạn gái của Austin Theory

Mặc dù Theory Austin thích giữ kín cuộc sống cá nhân của mình, dù là trong các cuộc phỏng vấn hay trên mạng xã hội, nhưng tình trạng hôn nhân của anh ấy được cho là vẫn còn độc thân cho đến thời điểm hiện tại. Hơn nữa, cũng có thông tin cho rằng Theory đã hẹn hò với một người nào đó được một thời gian.

Austin Theory với bạn gái (Tín dụng: Facebook)

Theo nhiều nguồn tin trên mạng, Thuyết đã có bạn gái và cả hai đã hẹn hò được hơn 4 năm. Cô gái mà anh ta đang hẹn hò tên là Jordyn Leonard. Jordyn là một huấn luyện viên thể dục trực tuyến, cô ấy đăng ảnh và video về phòng tập thể dục của mình trên trang Instagram của cô ấy.

Sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp của Austin Theory

Austin Theory bắt đầu hành trình đấu vật chuyên nghiệp của mình trên đường đua độc lập khi còn rất trẻ. Thi đấu trong các chương trình khuyến mãi như EVOLVE Wrestling, Full Impact Pro (FIP) và các chương trình khác. Năm 2019, Theory được WWE (World Wrestling Entertainment) chú ý và ký hợp đồng với công ty này. Anh ấy xuất hiện lần đầu trong thương hiệu phát triển của WWE, NXT.

Vào đầu năm 2020, Austin Theory ra mắt đội hình chính của anh ấy trong chương trình hàng đầu của WWE, Monday Night Raw. Anh ấy đã liên kết với Seth Rollins, một Siêu sao WWE nổi tiếng và trở thành một phần trong chuồng ngựa của anh ấy được gọi là “Đấng cứu thế đêm thứ Hai”. Mối quan hệ lý thuyết với Rollins cho phép anh ta được tiếp xúc và thi đấu trong các trận đấu đỉnh cao.

Vào năm 2022, Theory đã có một bước tiến lớn khi giành chiến thắng trong trận đấu bậc thang Money in the Bank khi mới 24 tuổi. Anh cũng trở thành một trong những nhà vô địch trẻ tuổi nhất của Hoa Kỳ. Tuy nhiên, khoảnh khắc lớn nhất của anh ấy đã đến khi anh ấy đối mặt với người hùng thời thơ ấu của mình, John Cena, tại WrestleMania 39. Theory cuối cùng đã đánh bại Cena và củng cố bản thân là tương lai của WWE. Mọi người thậm chí còn coi Theory là John Cena tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *