Mặc dù có một “thời gian tuyệt vời”, Shakira rời Lewis Hamilton tại bữa tiệc hộp đêm lớn

Bóng đá

Shakira gần đây bị bắt gặp đi chơi cùng bạn trai tin đồn Lewis Hamilton ở London. Theo báo cáo, nam ca sĩ đã bay tới London để xem các tay đua F1 tại Grand Prix Anh.

Cặp đôi tin đồn sau đó được nhìn thấy đang ăn mừng chiến thắng của Hamilton ở Grand Prix Anh. Tuy nhiên, những người có mặt tiết lộ rằng nữ ca sĩ rời bữa tiệc sớm hơn bạn trai tin đồn.

Một người xem tiết lộ, “Sau khi chứng kiến ​​Lewis về thứ ba tại Silverstone, Shakira đã cùng anh ấy dự một bữa tiệc lớn tại hộp đêm Tape. Họ ngồi trên bàn VIP cùng nhau tại địa điểm và Shakira được nhìn thấy trò chuyện với Lewis và nhiều thành viên khác trong đoàn tùy tùng của anh ấy.

“Cô ấy trông có vẻ vui vẻ và đang nhảy gần chiếc bàn nơi cô ấy đang ngồi với Lewis. Shakira đã gọi điện cho cô ấy vào khoảng 3h30 sáng và được một tài xế đón về nhà tại khách sạn Café Royal.

Họ nói thêm, “Lewis cứng rắn hơn và không đi câu lạc bộ cho đến 6 giờ sáng và đến khách sạn The Rosewood để ăn tối.”

Một người chứng kiến ​​tiết lộ thêm rằng cặp đôi tin đồn trông ấm cúng với nhau tại bữa tiệc. Hơn nữa, họ chia sẻ rằng cặp đôi sẽ rất hợp nhau nếu họ quyết định tiến thêm bước nữa. Tuy nhiên, không bên nào chính thức xác nhận tình trạng mối quan hệ của họ.

Shakira dự Grand Prix Anh để ủng hộ người tình tin đồn Lewis Hamilton

Nữ ca sĩ người Colombia Shakira đã bay tới London để ủng hộ bạn trai tin đồn Lewis Hamilton. Bản thân ca sĩ đã xác nhận tin tức khi đăng một đoạn video của mình tại cuộc đua.

Sự có mặt của người yêu cũ Gerad Pique có vẻ có lợi cho cầu thủ người Anh. Hamilton lần thứ ba liên tiếp đứng trên bục vinh quang. Người hâm mộ tin rằng ca sĩ người Colombia là người đã mang lại may mắn cho ngôi sao F1.

Tay đua F1 trông rất hạnh phúc sau cuộc đua khi anh ấy cũng chia sẻ một tuyên bố có thể có ý nghĩa kép. Hamilton chia sẻ, “Tôi cảm thấy muốn hát một bài hát… Tôi sẽ không hát một bài hát, tôi sẽ không hát một bài hát.” Người hâm mộ suy đoán rằng có thể tay đua này đang ám chỉ sự góp mặt của nam ca sĩ tại cuộc đua.

Sự có mặt của Shakira tại cuộc đua làm dấy lên tin đồn hẹn hò. Hơn nữa, cặp đôi đã được nhìn thấy đang ăn mừng cùng nhau sau cuộc đua. Nhiều khán giả cho rằng cặp đôi có vẻ rất thân thiết với nhau và họ có thể hơn mức bạn bè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *