Mặc dù đã hoạt động được 25 năm, WWE không giao dịch với biệt danh “Siêu sao được xếp hạng R” Adam ‘Edge’ Copeland

WWE

Edge lại di chuyển đúng lúc, ra mắt AEW chính thức vào ngày 1 tháng 10 năm 2023, tại AEW WrestleDream. Mặc dù động thái này chắc chắn đã được dự đoán và suy đoán trong một thời gian, nhưng internet đã bùng nổ sau khi Siêu sao được xếp hạng R, người sẽ có tên thật là Adam Copeland, xuất hiện trong chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Jacksonville.

Cựu Siêu sao WWE Edge xuất hiện lần cuối vào tháng 8 khi anh kỷ niệm 25 năm tham gia chương trình quảng bá có trụ sở tại Stamford. Trong khi nhiều người tin rằng đây sẽ là trận đấu cuối cùng của anh ấy, Edge còn nói thêm rằng anh ấy muốn đấu vật lâu hơn nữa. Di sản của Edge trong WWE rất sâu sắc và chắc chắn là không ai sánh kịp, vì có thể không có ai giống anh ấy.

Sau 25 năm gắn bó với công ty, Edge chia tay WWE nhưng cơ quan thăng hạng có trụ sở tại Stanford không phủ nhận hợp đồng của anh như chính Siêu sao xếp hạng R đã đề cập. Kể từ khi tin tức về việc hết hạn hợp đồng được tung ra, một số suy đoán đã được đưa ra rằng Edge có thể đang tìm cách chuyển sang AEW. Tuy nhiên, tin đồn đã trở thành sự thật và anh đã xuất hiện lần đầu tiên với người bạn cũ Christian Cage.

Ngay sau màn ra mắt đầy máu lạnh của anh, người hâm mộ đã nhận ra rằng biệt danh “Siêu sao xếp hạng R” và bài hát chủ đề ‘Mettalingus’ của anh vẫn còn nguyên vẹn trong AEW. Mặc dù WWE đã đăng ký nhãn hiệu cho tên võ đài của anh ấy, ‘Edge’.

Họ dường như không loại bỏ biệt danh của anh ấy vì chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stanford chưa có nhãn hiệu hoạt động cho ‘Siêu sao xếp hạng R’ kể từ tháng 4 năm 2020. Copeland đã được biết đến với nhiều biệt danh khác nhau, nhưng ‘Siêu sao xếp hạng R’ sẽ luôn như vậy trở thành người anh yêu quý nhất.

Có tên Superstar nào được WWE đăng ký nhãn hiệu thay vì Edge không?

Ngoài hàng hóa, động tác kết thúc và bài hát chủ đề, WWE còn đăng ký nhãn hiệu cho tên của nhiều siêu sao khác nhau. Với việc Edge gây chú ý vì không sử dụng tên ban đầu của anh ấy trong AEW vì tên của anh ấy đã được đăng ký nhãn hiệu bởi chương trình khuyến mãi do Triple-H dẫn đầu, có một danh sách dài các siêu sao có tên thuộc sở hữu của công ty.

Những siêu sao như John Cena, The Undertaker, ‘Stone Cold’ Steve Austin và nhiều huyền thoại WWE khác đã được công ty đăng ký nhãn hiệu. Chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stamford thực hiện điều này để thu được nhiều lợi nhuận hơn từ tên nghệ sĩ giải trí của họ, vì họ sẽ được chia một khoản tiền khi tên đó được sử dụng ở bất kỳ đâu.

WWE đã có một động thái tuyệt vời trong việc cứu lấy tên võ đài của Adam Copeland, Edge, bằng cách đăng ký nhãn hiệu cho cái tên này. Tuy nhiên, họ đã thất bại thảm hại khi từ bỏ biệt danh ‘Siêu sao xếp hạng R’ mang tính biểu tượng của Copeland vốn được sử dụng để đạt được danh tiếng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *