Mặc dù không có kỹ năng tấn công Dillon Danis, Joe Rogan gửi cảnh báo cho Logan Paul

UFC

Joe Rogan được biết đến là người có một số khách mời nổi tiếng trong chương trình của anh ấy. Hơn nữa, anh ấy có xu hướng thảo luận về nhiều chủ đề khác nhau từ MMA, quyền anh cho đến các sự kiện thời sự khác. Trong một tập podcast gần đây, Joe đã tìm hiểu sâu hơn về Dillon Danis và trận đấu quyền anh sắp tới của anh ấy.

Quảng cáo

Hai tuần nữa, Dillon sẽ đối đầu với Logan Paul trên MF & DAZN Premier Card. Sau một cuộc đối đầu qua lại nảy lửa và sự cạnh tranh kéo dài gần một thập kỷ, cuối cùng cả hai sẽ đối đầu nhau. Vì vậy, trong tập mới nhất của mình, Rogan thảo luận về trận đấu với nhà vô địch hạng bantamweight của UFC Sean O’Malley và huấn luyện viên của anh, Tim Welch.

Quảng cáo

Đương nhiên, Dillon biết rằng anh ấy là một trong những chủ đề thảo luận trên podcast. Vì vậy, át chủ bài của BJJ đã tìm ra một phân đoạn, trong đó Rogan khen ngợi anh ta về kỹ năng vật lộn và jiu-jitsu. Trong clip Dillon chia sẻ trên X, có thể nghe thấy Rogan nói:Anh ấy là một đô vật ưu tú. Cuộc đấu vật của anh ấy thật tuyệt vời. Anh ấy thực sự tuyệt vời, trên mặt đất, anh ấy rất giật gân. Đứa trẻ đó có jiu-jitsu nghiêm túc.”

Phần lớn, các bình luận viên da màu của UFC đều dành nhiều lời khen ngợi cho ‘El Jefe’. Tuy nhiên, đồng thời, Rogan cũng cố gắng hết sức để không quá thiên vị, khẳng định cầu thủ 30 tuổi không phải là tiền đạo xuất sắc nhất. Đáng chú ý, Joe còn bình luận về việc Dillon liên kết với ngôi sao UFC Alex Pereira để cải thiện khả năng đấm bốc của anh ấy. Theo Rogan, việc tập luyện với Pereira rất tốt cho Danis, nhưng không hiệu quả lắm trong thời gian ngắn vì anh ấy sẽ sớm phải chiến đấu.

Joe Rogan tin rằng Dillon Danis là một kẻ troll vĩ đại

Trong khi Rogan dành thời gian nói về trò chơi đáng kinh ngạc của Dillon, anh ấy cũng khoe trò chơi trên mạng xã hội của mình. Dành cho những ai chưa biết, Danis đã tạo dựng tên tuổi của mình trên mạng xã hội hơn là thông qua thành tích của mình với tư cách là một chiến binh. Trước đó, võ sĩ Bellator từng bị coi là trò cười của cộng đồng MMA chỉ vì những bình luận ác ý và khoe khoang của anh.

Quảng cáo

Đáng chú ý, anh còn đánh lừa võ sĩ UFC 18 tuổi Raul Rosas Jr. Tuy nhiên, thời gian gần đây, Dillon đã cố gắng hết sức để đẩy mạnh trò chơi của mình và chiếm được thiện chí của cộng đồng. Trước trận đấu, vận động viên grappler đã đến X để đăng hơn 300 bức ảnh của vị hôn thê của đối thủ, Nina Agdal. Bất chấp những rắc rối pháp lý đối với anh ta, nhiều người cảm thấy như thể Dillon sẽ là người có tiếng cười cuối cùng. Nói về dòng tweet mồi chài của anh ấy về việc rút lui, Joe đã khen ngợi anh ấy, “Anh ấy là một kẻ troll tuyệt vời.”

Ở đây, Sean O’Malley và Tim Welch cũng lưu ý rằng Dillon phải đối mặt với một hóa đơn khổng lồ sau vụ kiện của Nina Agdal. Kết quả là anh ta phải trả rất nhiều tiền phí luật sư và dàn xếp. Gần đây, Dillon cũng xuất hiện trên một buổi phát trực tiếp với Andrew Tate và anh ấy nói rằng anh ấy phải trả khoảng 400.000 USD.

Quảng cáo

Vì vậy, có vẻ như việc troll Dillon cũng đã khiến anh ấy gặp rất nhiều rắc rối. Cuộc chiến chỉ còn vài tuần nữa, Dillon cũng không có dấu hiệu chậm lại. Phần lớn, người hâm mộ đều tò mò muốn xem mọi thứ diễn ra như thế nào khi cuối cùng anh ấy bước lên võ đài đấu với Logan Paul.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *