“Mad Max Is Back” – Hành động “nhỏ mọn” của Max Verstappen chống lại Sven Hasse trong iRacing đã lan truyền chóng mặt vì tất cả những lý do sai lầm

Bóng đá

Nhà vô địch thế giới hai lần Max Verstappen thường tỏ ra là một trong những tay đua gây tranh cãi nhất trong lịch sử Công thức 1, đã từng tham gia một cách tự nguyện hoặc không trong nhiều sự cố, đặc biệt là xung quanh mùa giải 2021. Tay đua người Hà Lan sẽ không nương tay với đối thủ không đội trời chung của mình , Lewis Hamilton, thường dẫn đến những khoảnh khắc tồi tệ trên đường đua.

Thật thú vị, năm 2022 chứng kiến ​​​​một phiên bản hoàn toàn khác của Verstappen; tay đua của Red Bull tỏ ra rất ít hoặc không gây hấn và tránh mọi sự cố không đáng có, đồng thời dễ dàng giành được chức vô địch khác. Tuy nhiên, sau hai năm vắng bóng ngắn ngủi, Verstappen ‘gây tranh cãi’ đã trở lại!

Ngoài việc là một tay đua thực tế, Verstappen còn là một tay đua mô phỏng nhạy bén và thường tham gia các giải vô địch iRaces. Tương tự như vậy, huyền thoại người Hà Lan là một phần của đường đua hôm thứ Bảy, nơi có các đối thủ thể thao điện tử. Thật không may, cuộc đua thú vị đã trở nên đen tối khi Verstappen phải đối mặt với việc bị truất quyền thi đấu ngay lập tức.

Đương nhiên, toàn bộ cộng đồng người hâm mộ F1 đã đổ xô lên mạng xã hội và phản ứng với hành vi cố ý gian lận trên đường đua này. Trong khi một số người chỉ trích Verstappen vì đã loại một đối thủ đồng hương ra khỏi cuộc đua, thì nhiều người ủng hộ chàng trai 25 tuổi vì đã làm điều đúng đắn.

F1 Twitter bị chia rẽ khi Max Verstappen đối mặt với việc bị loại khỏi sự kiện iRacing

Trước khi tìm hiểu sâu hơn về sự kiện này, hãy xem một số phản ứng trái chiều từ cộng đồng đua xe thể thao. Một người hâm mộ đã viết, “Anh ấy rất nhỏ tôi yêu anh ấy” trong khi những người hâm mộ khác ca ngợi sự trở lại của ‘Mad Max’. Người hâm mộ nói, “Tôi đã xong. Max điên đã trở lại.”

Mặc dù bản thân động thái này có phần không cần thiết, nhưng vẫn có lý do chính đáng đằng sau hành động gây hấn của Verstappen. Tiến vào vòng đua cuối cùng của vòng đua trước, Verstappen đã vượt lên dẫn trước cái mà anh ấy gọi là ‘tay đua bẩn thỉu’ Sven Hasse bằng cách buộc tay đua sim ra khỏi đường đua.

Ngay sau đó, Sven đã tông vào lưng đồng đội Verstappen khi đang ở lượt 1, người này đã đâm vào Verstappen, khiến cả hai tay đua ở cuối lưới. Trong khi đó, Sven đã giành được một số vị trí, cuối cùng giành được P2. Hơi ngạc nhiên, Verstappen đã thực sự tức giận và quyết định loại bỏ Sven.

Tiến vào Les Combes, Verstappen đi đường tắt để vượt qua một số ô tô và quay trở lại đường đua ngay sau Sven. Sau đó đến góc cua bên phải Bruxelles, nơi người lái xe Red Bull lao vào phía sau Sven khi cả hai trượt qua bẫy sỏi và đâm vào hàng rào.

Khi Sven rời cuộc đua, Verstappen nhận thấy tên của mình đã bị xóa hoàn toàn khỏi bảng phân loại cuối cùng. Nhưng liệu nhà vô địch thế giới hai lần có xứng đáng bị hủy bỏ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *