Madden 24: Aaron Rodgers không lọt vào danh sách 5 hậu vệ hàng đầu mặc dù 107 triệu đô la chuyển đến New York Jets

Bóng đá

Trò chơi điện tử nổi tiếng NFL Madden 24 phát hành danh sách những người chơi NFL có xếp hạng hàng năm. Và Electronic Arts gần đây đã công bố xếp hạng người chơi NFL trong năm. Vì vậy, chúng ta hãy xem các tiền vệ NFL được đánh giá cao nhất theo danh sách.

Madden 24 sẽ được hiển thị 4 người chơi NFL có xếp hạng 99 hàng đầu. Nhưng không có tiền vệ nào của NFL đạt được xếp hạng 99 hàng đầu. Và đúng như dự đoán, Patrick Mahomes dẫn đầu danh sách tiền vệ. Nhưng Trưởng thành phố Kansas ngôi sao đã bỏ lỡ xếp hạng cao nhất chỉ với một biên độ nhỏ. Và anh ấy đã có một đánh giá 98 rất tốt.

Patrick Mahomes, Joe Burrow và Josh Allen (Tín dụng: Mọi người)

Sau đó Mahomes, Joe Burrow, người đã thu hút sự chú ý của mọi người. Và xếp hạng tiền vệ của Cincinnati Bengals trong danh sách Madden 24 là 95. Và đó là một vấn đề lớn đối với Burrow vì anh ấy đã bỏ xa nhiều tên tuổi lớn khác trong danh sách tiền vệ được đánh giá cao nhất.

Sau đó đến các cầu thủ ngôi sao Josh Allen lúc không. 03. Và xếp hạng tiền vệ của Buffalo Bills là 93, khá gần với Burrow’s. Nhưng anh ấy đã bỏ lại cả tiền vệ hàng đầu của Burrow và Mahomes trong một trường hợp. Và Allen sẽ xuất hiện trên trang bìa của ấn bản Madden năm nay.

Nhưng điều khiến nhiều người bất ngờ chính là thứ hạng Aaron Rodgers. Tiền vệ ngôi sao mới gia nhập New York Jets không nằm trong top 5 tiền vệ. Và cầu thủ ngôi sao đã 4 lần giành được MVP của NFL chỉ có xếp hạng Madden 24 là 86.

Ngoài ra, Rodgers sẽ góp mặt trong bộ phim tài liệu của HBO “gõ mạnh” với đội mới của anh ấy là New York Jets. Nhưng không có nhiều thông tin về thu nhập của anh ấy từ phim tài liệu. Nhưng đó phải là một thỏa thuận lớn sẽ bổ sung vào khoản thu nhập 107 triệu đô la dự kiến ​​​​của anh ấy từ hợp đồng Jets.

Khi nào Madden 24 sẽ được phát hành?

Người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới đang rất mong chờ Madden 24 khi ngày phát hành của nó đến gần hơn. Và theo báo cáo, phiên bản mới nhất của trò chơi sẽ mang đến trải nghiệm chơi game đáng kinh ngạc. Nó sẽ có các chế độ cổ điển khác nhau và chế độ Siêu sao yêu thích của mọi người cũng sẽ trở lại trong năm nay.

Madden 24 sẽ chính thức ra mắt mọi người vào ngày 18 tháng 8 năm 2023. Nhưng hãy nhớ rằng người chơi có thể đặt hàng trước phiên bản cao cấp của trò chơi. Và những người làm như vậy sẽ có thể chơi sớm hơn những người khác, vào ngày 15 tháng 8 năm 2023.

Phiên bản cao cấp Madden 24
Phiên bản cao cấp Madden 24 (Tín dụng: Twitter)

Trò chơi cho phép người chơi tận hưởng trải nghiệm thực tế trên sân ảo. Và ở đó họ có thể thể hiện kỹ năng bóng đá của mình. Theo báo cáo, phiên bản năm nay sẽ bao gồm các chế độ trò chơi truyền thống “nhượng quyền thương mại” “Đội Madden tối thượng”. Chế độ siêu sao sẽ trở lại với hai phiên bản cụ thể là: “Chương trình” “Liên đoàn”.

Ngoài ra, trang web chính thức của EA Sports đã xác nhận nền tảng mà Madden 24 sẽ có sẵn. Và theo ông, người chơi có thể truy cập nó trên Xbox X|S Series, Xbox One, PlayStation5, PlayStation4 và PC. Nhưng người chơi Nintendo Switch sẽ không thể chơi trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *