Magic Johnson từ chối đối thủ cũ Boston Celtics một cách tàn nhẫn để tuyên bố Milwaukee giành chiến thắng tại Hội nghị miền Đông được yêu thích nhất sau thương vụ Damian Lillard

Bóng rổ NBA

Damian Lillard có lẽ vừa thấy mình ở tình thế an toàn hơn Miami Heat. Giao dịch cuối cùng đã diễn ra và người bảo vệ quan điểm được ghép đôi với Nhà vô địch NBA 2021, Milwaukee Bucks. Bản thân đội này đã rất mạnh và việc bổ sung Lillard có thể giúp giành được các danh hiệu trong vài năm tới.

Quảng cáo

Bucks bằng cách nào đó đã tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch này mà không bị lỗ nhiều. Rõ ràng, Jrue Holiday là trụ cột phòng ngự quan trọng của họ, nhưng đổi lại họ đã nhận được một trong những cầu thủ ghi bàn tốt nhất giải đấu. Lillard cũng có khả năng phòng ngự tốt. Gói này cũng bao gồm Grayson Allen và một số lượt chọn ở vòng đầu tiên.

Quảng cáo

Phoenix Suns cũng đã giúp đỡ khi họ gửi Deandre Ayton và Toumani Camara đến Portland Trail Blazers. Ayton và Suns gần đây đã có một số mùa giải khó khăn dẫn đến việc anh ấy bị mua bán. Phoenix đưa Allen từ Milwaukee qua Portland và được mời Jusuf Nurkic, Nassir Little và Keon Johnson. Suns đã để mắt đến Nurkic từ lâu vì anh ấy có sự ổn định trên sân hơn so với Ayton.

Dự đoán của Magic Johnson cho mùa giải 2023-24 sau thương vụ Damian Lillard

Magic Johnson có vẻ khá hào hứng với giao dịch Damian Lillard diễn ra cách đây vài giờ. Anh ta ngay lập tức đề cập đến X và trình bày chi tiết cách Bucks, Suns và Blazers được hưởng lợi từ giao dịch này. Đầu tiên, anh ấy nói, “Giao dịch NBA tuyệt vời! Damian Lillard đang tới Milwaukee Bucks, khiến họ trở thành đội được yêu thích nhất ở Eastern Conference.” Anh ấy cũng tin rằng Blazers đã nhận được những tài sản tốt để xây dựng Holiday và Ayton.

Quảng cáo

Tuy nhiên, khi nói đến Hội nghị Tây Nhật lần này, ông lại có quan điểm thiên vị. Johnson nói, “Phoenix Suns đang trở nên tốt hơn và đội hình phong phú hơn… Lakers là đội mạnh nhất ở phương Tây, tiếp theo là Phoenix và Denver xếp ngay sau họ.” Anh ấy nói thêm, “Lựa chọn táo bạo của tôi dành cho miền Tây là Lakers và Phoenix Suns sẽ thi đấu trong trận Chung kết Western Conference và Lakers sẽ giành chiến thắng!”

Johnson đã đúng khi nói rằng đó là một lựa chọn táo bạo. Tuy nhiên, Los Angeles Lakers cũng là ứng cử viên chính cho danh hiệu mùa tới. Nó mạnh mẽ nhất có thể, đặc biệt nếu LeBron James và Anthony Davis giữ sức khỏe trong phần còn lại của mùa giải.

Quảng cáo

Cả hai hội nghị đã trở nên rất cạnh tranh. Miền Đông có Boston Celtics đã được nâng cấp và đội Miami Heat đầy khao khát. Phương Tây có các đội như Suns, Denver Nuggets và Dallas Mavericks. Việc Johnson chọn Bucks từ phương Đông có thể là một cú đâm tinh vi vào Celtics, đối thủ của anh ấy từ những năm 80.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *