“Mami có biết không” – Dominik Mysterio đăng những bức ảnh dễ thương để kỷ niệm cột mốc cá nhân với vị hôn thê Marie Juliette

WWE


Dominik Mysterio chắc chắn là một trong những gót chân hot nhất trong ngành hiện nay. Kể từ khi tham gia Ngày phán xét vào năm 2022, Dominik đã phát triển bản thân, nhận được nhiều sức nóng. Vũ trụ WWE ghét Giải vô địch Bắc Mỹ NXT đến mức không thể nghe thấy nhạc đầu vào của anh ấy mỗi khi anh ấy bước lên võ đài. Điều này cho thấy Mysterio gần đây đã làm tốt công việc của mình như thế nào.

Cha của anh, huyền thoại Rey Mysterio, đã giới thiệu Dominik Mysterio với thế giới đấu vật chuyên nghiệp. Với sự hướng dẫn và hướng dẫn của cha mình, Dominik đã trở thành một ngôi sao lớn trong những ngày đầu của mình. Sự liên kết trên võ đài của anh ấy với Rey đã giúp anh ấy có được nhiều kỹ năng đấu vật mới và mang lại cho anh ấy một số trận đấu quyết định sự nghiệp với cha mình.


Ngoài sự nghiệp chuyên môn, có vẻ như Dominik còn thành công trong cuộc sống cá nhân. Dominik hiện đã đính hôn với cô ấy hôn thê, Marie Juliette và đã ở bên cô ấy được 12 năm. Cặp đôi đã chia sẻ một bức ảnh tổng hợp chân thành thể hiện mối quan hệ của họ qua nhiều năm trên mạng xã hội. Marie đã đăng một bộ sưu tập ảnh với trích dẫn: “12 tuổi trở xuống, mãi mãi đi”.


Mọi người có vẻ hài lòng với thành tích mới nhất của Dominik và rất vui khi thấy anh ấy đi cùng hôn thê. “Man Dom chiến thắng trong cuộc sống” “Một người đàn ông rất may mắn,”“Mẹ thật sự” nhiều người dùng cho biết khi nhìn thấy cả hai cùng nhau. Mặc dù một số người hâm mộ cũng chỉ ra mối quan hệ trên màn ảnh của anh ấy với Rhea Ripley và nói, “Anh ấy có hôn phu và Mami haha”“Mẹ có biết không”.


Ngoài mối quan hệ trên màn ảnh với Rhea Ripley, Dominik còn tỏ ra là người chung thủy và cân bằng. Anh thực sự hạnh phúc khi được ở bên Marie và còn một chặng đường dài phía trước với một tương lai tốt đẹp hơn. Cũng giống như Ripley, Dominik cũng duy trì một ranh giới mong manh giữa đời sống trong phim và đời thực, và anh ấy hôn thê tôn trọng điều đó.

Dominik Mysterio là ai? hôn thê Marie Juliette?

Marie Juliette và Dominik Mysterio yêu nhau sau lần gặp nhau đầu tiên trong những năm đi học. Họ ngay lập tức cảm thấy có sự kết nối và bắt đầu mối quan hệ sau này, tính ra lúc này đã 12 tuổi. Cặp đôi đã ở bên nhau từ năm 14 tuổi và đã chia sẻ mối quan hệ không thể phá vỡ kể từ đó.

Dominik và Marie đã ở bên nhau từ năm 14 tuổi
Dominik Mysterio và Marie Juliette đã ở bên nhau từ khi họ 14 tuổi (Credit- X)

Có tin đồn rằng Marie Juliette là một ca sĩ và kiếm sống bằng cách hát tại nhiều buổi hòa nhạc khác nhau. Cô giữ bí mật về cuộc sống cá nhân của mình, ngoại trừ mối quan hệ với Dominik. Thành viên của Ngày tận thế tiết lộ rằng anh đã đính hôn với người yêu thời thơ ấu của mình vào tháng 1 năm 2023. Sau khi gắn bó hơn 12 năm, có vẻ như cặp đôi đã đính hôn và tiến tới hôn nhân.


Với sự nghiệp WWE của Dominik đang làm nên điều kỳ diệu, có vẻ như cuộc sống cá nhân của anh ấy cũng đang được quan tâm. Dominik hiện là Siêu sao WWE hàng tuần bị công chúng ghét và chế giễu nhất. Thần thái và cá tính của anh chính là điều khiến mọi người phát cuồng mỗi khi anh xuất hiện. Anh ấy dễ dàng trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mà đội thăng hạng có trụ sở tại Stamford từng thấy và tiếp tục phát triển ở khía cạnh đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *