“Man Is So Corny” – LeBron James bị gạt sau khi khoe vương miện để kết thúc bài phát biểu tại Lễ trao giải ESPY 2023

Bóng rổ NBA

Danh tính của cầu thủ bóng rổ vĩ đại nhất mọi thời đại hay ‘GOAT’ đang là chủ đề tranh luận sôi nổi khắp cộng đồng NBA. Tuy nhiên, có hai cái tên vượt xa những người còn lại, đó là Michael Jordan và LeBron James. Jordan được coi là cầu thủ thống trị nhất trong lịch sử về thành công, trong khi James dẫn đầu mọi danh sách thống kê về bóng rổ mà con người biết đến.

Có hàng ngàn video so sánh ưu điểm của 2 huyền thoại, nhưng không ai có thể đưa ra câu trả lời chắc chắn, nó phụ thuộc vào sở thích cá nhân. Mặc dù một giá trị nổi bật như ngón tay cái đau trong suốt lịch sử và đó là sự khiêm tốn.

Trong suốt sự nghiệp của mình, LeBron James đã nhiều lần đăng quang GOAT. Sự khác biệt giữa anh ấy và Michael Jordan là Jordan chưa bao giờ công khai thừa nhận quan niệm về sự vĩ đại của mình. Anh ấy để chức vô địch và người hâm mộ của anh ấy nói chuyện. Mặt khác, James luôn phải vật lộn để sống dưới cái bóng của Michael và phải dùng đến những cách rõ ràng để tuyên bố mình là cầu thủ bóng rổ vĩ đại nhất từ ​​​​trước đến nay.

Người hâm mộ chế nhạo LeBron James trên Twitter vì cử chỉ ‘Vương miện’

LeBron James đã có nhiều biệt danh trong những năm qua. ‘Người được chọn’, ‘Bron-Bron’ và ‘LBJ’ là một vài cái tên, nhưng người có chiếc nhẫn đẹp nhất và được biết đến rộng rãi là ‘King James’. LeBron biết đây là bản ngã thay thế phổ biến nhất của mình và đã cố gắng hết sức để đóng vai vua, thậm chí còn gọi con trai mình là hoàng tử và vợ Savannah là nữ hoàng James.

Chính vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi LeBron đã có động thái đội vương miện lên đầu sau bài phát biểu tại Lễ trao giải ESPY mà anh ấy đã trao để kỷ niệm giải thưởng ‘màn trình diễn phá kỷ lục xuất sắc nhất’. Tuy nhiên, những người hâm mộ trên Twitter không thích thú với những trò hề của Nhà vua và bày tỏ quan điểm của họ

Một người dùng cũng cho biết “Anh chàng đó thật lố bịch. Chỉ có 1 chiếc vòng tay nhiều hơn số lượng siêu đội khác nhau mà một người đàn ông cần.” Đây là một tình cảm từ lâu đã được bày tỏ bởi một số người hâm mộ, những người cảm thấy rất nhiều hành động của LeBron liên quan đến ‘Nhà vua‘ tiêu đề là “khó” hoặc “không có lớp”.

Có những người hâm mộ đã chỉ trích màn trình diễn trong trận playoff gần đây của James và đưa ra thực tế rằng có vẻ như những ngày giành chức vô địch của anh ấy đã kết thúc. Tuy nhiên, LeBron đã nói rõ rằng chiếc nhẫn không còn là trọng tâm chính của anh và các con. Anh ấy đã phải đối mặt với những lời chỉ trích và vu khống trong suốt sự nghiệp của mình, vì vậy chúng ta có thể mong đợi rằng anh ấy đã trở nên khá dày dặn trong những năm qua, đặc biệt được hỗ trợ bởi bản lý lịch độc đáo của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *