Màn trình diễn ngoạn mục của Yuki Tsunoda sau quả phạt đền “cực kỳ dã man”.

Bóng đá

Red Bulls đã có một Grand Prix Tây Ban Nha rất thành công vào cuối tuần trước. Tuy nhiên, nó không phải là trường hợp tương tự cho đội chị em của họ. Alpha Tauri lại có thêm một ngày cuối tuần lãng phí bất chấp những nỗ lực dũng cảm của Yuki Tsunoda để chống lại các đối thủ của mình.

Yuki Tsunoda của Alpha Tauri bị phạt 5 giây vì ép một tay đua khác ra khỏi đường đua. Ở vòng 59/66, Yuki Tsunoda đã cầm hòa trước Alfa Romeo của Zhou Guanyu. Zhou đã quá thận trọng khi rẽ vào ngã rẽ 1 và quyết định đi đường tẩu thoát. Những người quản lý cảm thấy rằng Zhou đã bị Tsunoda đẩy và cho anh ta một quả phạt đền 5 giây cho giải Grand Prix Tây Ban Nha.

Tsunoda tiếp tục về đích ở vị trí thứ 8 nhưng lại tụt xuống thứ 12 do bị phạt. Đối với một đội như Alpha Tauri, mọi điểm đều có giá trị. Họ đã tham gia vào một trận chiến có điểm số thấp với McLaren, Haas và Alpine.

Điều gì đã xảy ra trong sự cố?

Khi Zhou Guanyu chuẩn bị cắt bên ngoài Yuki Tsunoda để rẽ vào 1, anh ta thấy rằng không có đủ chỗ nên quyết định đi theo con đường trốn thoát. Zhou dường như đã quá thận trọng trong vụ việc. Không có sự tiếp xúc nào giữa 2 chiếc xe và Yuki cảm thấy anh ấy đã chừa đủ chỗ cho Zhou vì lúc đó Tsunoda là chiếc xe phía trước.

Yuki Tsnunoda bắt đầu cuộc đua ở P15 và có thể cạnh tranh đến P8 trước khi hình phạt được thực hiện. Anh ấy đã có một chặng đua rất ấn tượng. Mùa giải của Tsunoda cho đến nay là mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Anh ấy đã vượt qua các đồng đội của mình trong mọi cuộc đua. Anh ấy cũng đang theo dõi số điểm ở Monaco Grand Prix cho đến khi anh ấy bắt đầu gặp sự cố về phanh khiến anh ấy mất điểm.

Lâu nay Chu Quốc Vinh vẫn nghe đài nói rằng anh ta đã bị đẩy ra khỏi đường đua. Ngay cả các bình luận viên cũng bất ngờ với quả phạt đền dành cho Yuki Tsunoda.

Người hâm mộ phản ứng với hình phạt của Yuki Tsunoda

Dưới đây là một số phản ứng của người hâm mộ đối với hình phạt của Yuki Tsunoda:

Max Verstappen đã thực hiện một động tác tương tự với Carlos Sainz ở vòng mở màn nhưng những người quản lý không để ý. Yuki nói rằng hình phạt được đưa ra là “rất khó”. Người hâm mộ thông cảm cho anh ấy. Yuki cũng được nhìn thấy nằm trên mặt đất trong sự thất vọng sau cuộc đua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *