Màn trình diễn WTA tạm biệt sự chia rẽ người chơi: Iga Swiatek lên tiếng chống lại Ons Jabeur, Arya Sabalenka và Elena Rybakina- “Tôi không thực sự đào sâu điều này”

Quần vợt

Việc chia tay thành tích đã trở thành chủ đề nóng hổi kể từ khi ngôi sao quần vợt Elena Rybakina chỉ trích WTA vào tuần trước. Tay vợt người Kazakhstan có mối quan hệ chặt chẽ với hiệp hội và sự thất vọng của anh ấy lên đến đỉnh điểm trước Tokyo Open. Kể từ đó, một số cầu thủ khác đã lên tiếng về chủ đề này, bao gồm Ons Jabeur và Iga Swiatek. Trong khi một số người ủng hộ Elena thì Swiatek lại ủng hộ WTA một cách đáng ngạc nhiên.

Rybakina đã nhập vào cơ thể cha mẹ vì cô không nhận được lời tạm biệt ở Tokyo. Thay vào đó, Maria Sakkari và Caroline Garcia đã giúp họ đi đến tận giải đấu ở Guadalajara. Cuối cùng Elena đã rút lui khỏi giải đấu vì lý do sức khỏe.

Rybakina hiện đã nhận được sự hỗ trợ từ đồng nghiệp của cô, Jabeur. Người Tunisia bộc bạch rằng họ cảm thấy khó hiểu và nói rằng anh ấy muốn mua chúng để đến Ninh Ba. Jabeur nói thêm rằng anh ấy hiểu sự thất vọng của Elena và hy vọng WTA sẽ làm rõ quy định này một lần và mãi mãi.

Aryna Sabalenka cũng lo ngại về vấn đề tách chương trình. Bản thân tay vợt số một thế giới cũng không giành được danh hiệu này dù là hạt giống hàng đầu tại giải đấu.

Sabalenka không đồng ý với hệ thống này. Tay vợt người Belarus tin rằng sự kiên định cần được khen thưởng thay vì chỉ thi đấu tốt trong một giải đấu. “Tôi nghĩ bạn nên tạm biệt” anh ấy nói.

Rybakina chắc hẳn đã cảm thấy được xác nhận sau khi nhận được sự hỗ trợ từ các đồng nghiệp của mình, Jabeur và Sabalenka. Tuy nhiên, ngôi sao người Ba Lan Iga Swiatek lại đưa ra góc nhìn khác.

Iga Swiatek đấu với đối thủ

Cựu số một thế giới luôn tự rèn luyện con đường riêng của mình và thách thức xu hướng. Swiatek đã làm được điều đó một lần nữa, bằng cách ủng hộ việc giới thiệu lại các buổi biểu diễn tạm biệt trong chuyến lưu diễn.

Swiatek luôn phải tạm biệt vì là hạt giống hàng đầu ở hầu hết các giải đấu. Tuy nhiên, anh ấy đã không giành được một bàn thắng cho Bắc Kinh, như những cầu thủ chạy sâu ở Tokyo đã làm được. Khi Swiatek được hỏi anh ấy nghĩ gì, anh ấy nói rằng các quy tắc rất tốt.

“Tôi không thực sự đi sâu vào các quy tắc vì đây là giải đấu đầu tiên tôi tham gia mà có khả năng đạt được thứ gì đó như thế này. Nhưng đã lâu rồi mới đi lưu diễn,” anh ấy nói (thông qua Express UK).

Iga Swiatek hiện đang thi đấu ở Bắc Kinh, nơi cô đã lọt vào tứ kết sự kiện WTA 1000. Cô ấy đang có phong độ tốt và sẽ cố gắng tiến sâu vào giải đấu.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *