Mandy Rose có thân thiết với bạn diễn trong ‘Absolution’ Sonya Deville không?

Bóng đá

Sonya Deville (Daria Berenato) và Mandy Rose (Amanda Saccomanno) đều bắt đầu hành trình WWE của họ với tư cách là thí sinh trong chương trình truyền hình thực tế “WWE Tough Enough” vào năm 2015. Họ được biết đến với thời gian cùng nhau là một nhóm gắn thẻ và mối thù rõ ràng trong cốt truyện của họ. . Deville và Rose đã thành lập một nhóm gắn thẻ được gọi là “Fire & Desire” trong WWE. Ngoài những bất đồng về cốt truyện, cả hai có một tình bạn thân thiết.

Và cũng đánh giá cao nhau trong các cuộc phỏng vấn. Họ đã ca ngợi đạo đức làm việc, tài năng và sự hỗ trợ của nhau trong suốt thời gian họ là một nhóm gắn thẻ. Vì vậy, có suy đoán về một mối quan hệ lãng mạn tiềm năng giữa họ. Tin đồn cũng bắt đầu bởi Sonya Deville đã công khai nhận mình là người đồng tính cách đây một thời gian.

Trong một cuộc phỏng vấn với Distractify, Mandy Rose đã đề cập đến suy đoán đang lan truyền. “Tôi nghĩ đó rõ ràng chỉ là một tin đồn. Mọi người có thể có cảm giác khác với cách chúng ta được miêu tả trên TV. Tôi cũng cảm thấy nhân vật của mình nóng bỏng hơn một chút, hơi s*xual hơn một chút, vì vậy tôi nghĩ một số điều tôi làm có thể được mô tả như vậy. Nhưng hiện tại, chúng ta chỉ cần chờ xem”. ông tuyên bố.

Hơn nữa, Rose cũng tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn khác rằng cô và Deville đã từng đưa ra ý tưởng về một góc lãng mạn đồng tính nam cho WWE trong những ngày NXT của họ. Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp, vì kế hoạch đã thay đổi bằng cách nào đó. Ngoài Deville, tên của Mandy cũng được liên kết với một số nam siêu sao WWE trong những năm qua. Tuy nhiên, anh đã làm sáng tỏ tất cả những suy đoán.

Mandy Rose thực sự hẹn hò với ai ngoài đời?

Mandy Rose (tên thật là Amanda Saccomanno) từng có mối quan hệ với đô vật chuyên nghiệp Tino Sabbatelli (tên thật là Sabatino Piscitelli). Tino Sabbatelli là một cựu cầu thủ bóng đá đã chuyển sang đấu vật chuyên nghiệp. Rose hẹn hò với Sabbatelli từ năm 2018. Cặp đôi cũng tuyên bố đính hôn vào năm 2022.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Amanda Saccomanno (@mandysacs)

Trước khi theo nghiệp đấu vật, Sabbatelli có nền tảng về bóng đá. Anh ấy chơi bóng đá đại học tại Đại học Bang Penn và sau đó chơi trong NFL với tư cách là người an toàn cho Tampa Bay Buccaneers, tham gia WWE vào năm 2014 và được giao cho lãnh thổ phát triển của họ, NXT. Mandy cũng tham gia NXT vào năm 2016, cặp đôi quen nhau ở đó và cuối cùng bắt đầu hẹn hò.

Nói về sự nghiệp đấu vật của Sabbatelli, thật không may, anh ấy đã bị cản trở bởi chấn thương, khiến anh ấy phải ngồi ngoài trong một thời gian dài. Vào năm 2020, có thông tin cho rằng Sabbatelli đã bị loại khỏi hợp đồng WWE của anh ấy. Sau khi bị loại khỏi chương trình khuyến mãi, Sabby đã ký hợp đồng với AEW và cũng bị cấm vì vi phạm hợp đồng của anh ấy ở đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *