Manny Pacquiao thông báo về trận tái đấu lớn của Floyd Mayweather vào đêm giao thừa

Quyền Anh

BẢN TÓM TẮT

  • Võ sĩ 45 tuổi đã tuyên bố giã từ quyền anh trong một bài đăng trên mạng xã hội vào tháng 9 năm 2021.
  • Manny Pacquiao đang giữ kỷ lục quyền anh với 62 trận thắng, 8 trận thua và 2 trận hòa.
  • Cựu vô địch đôi UFC Conor McGregor được cho là bày tỏ sự quan tâm đến việc đấu với Manny Pacquiao.

Manny ‘PacMan’ Pacquiao là một võ sĩ chuyên nghiệp người Philippines được coi là một trong những võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại. Pacquiao là một vận động viên rất được kính trọng, là nhà vô địch thế giới tám hạng duy nhất trong lịch sử quyền anh và đã giành được 12 danh hiệu lớn thế giới. Anh cũng là võ sĩ đầu tiên giành chức vô địch tuyến tính ở 5 hạng cân khác nhau.

Võ sĩ 45 tuổi tuyên bố giã từ quyền anh trong một bài đăng trên mạng xã hội vào tháng 9 năm 2021. Trong một sự kiện quyền anh gần đây, Manny tuyên bố trở lại quyền anh vào năm 2024. Cựu binh chia sẻ, “Tôi hy vọng được gặp lại các bạn ở Nhật Bản trong trận đấu lớn với Floyd Mayweather. Tôi rất vui vì điều đó, cảm ơn vì đã luôn ủng hộ RIZIN, tất cả các đợt quảng bá này”.

Đây là món quà hoàn hảo dành cho người hâm mộ anh và cộng đồng quyền anh vào đêm giao thừa. Anh giữ kỷ lục quyền anh với 62 trận thắng, 8 trận thua và 2 trận hòa. Thông báo anh sẽ đối đầu với đối thủ cũ Floyd Mayweather tại Nhật Bản, khiến trận tái đấu lịch sử có thể xảy ra. Lần cuối cùng hai người gặp nhau là vào năm 2015, được mệnh danh là Trận chiến thế kỷ. Mayweather Jr. đã thắng trận đấu quyết định.

Phá vỡ kỷ lục PPV, bản thân trận đấu được coi là một sự thất vọng vì trình độ tài năng và sự thăng tiến liên quan. Vì cả hai Huyền thoại đều đã qua thời kỳ đỉnh cao ở độ tuổi ngoài 40 và không hoạt động nên Floyd chủ yếu chỉ thi đấu trong các trận đấu triển lãm hơn là chuyên nghiệp. Sẽ rất thú vị khi thấy cả hai biểu tượng sẽ nhận được sự đón nhận như thế nào.

Conor McGregor bóng gió về một trận đấu có thể xảy ra với Manny Pacquiao trước Floyd Mayweather

Cựu vô địch đôi UFC Conor McGregor được nhìn thấy bày tỏ sự quan tâm đến việc đối đầu với Manny Pacquiao trong lần xuất hiện của anh ấy tại ‘Day of Reckoning’, một sự kiện quyền anh lớn được tổ chức ở Riyadh, Ả Rập Saudi. Tay vợt người Ireland dường như rất khó chịu với võ sĩ này vì đã không đấu với anh ta, đây có thể là một khoản tiền lớn cho cả hai.

Nói chuyện với Turki Al-Sheikh, Chủ tịch Tổng cục Giải trí Ả Rập Saudi, McGregor chia sẻ: “Tôi yêu Manny. Hãy bảo Manny phát triển một loạt đòn tấn công để cùng nhau chiến đấu ở mức độ cao hơn.” Conor trước đây đã đối mặt với Floyd, được quảng cáo là The Money Fight [2], [3], [4]và trận chiến lớn nhất trong lịch sử thể thao chiến đấu.

Sự kiện này diễn ra vào năm 2017, ngôi sao MMA khiến nhiều người ngạc nhiên với kỹ năng đấm bốc của anh ấy và khiến cựu binh này phải chạy đua kiếm tiền. Cũng đạt được số PPV cao, mặc dù thua Mayweather qua TKO ở hiệp thứ 10. McGregor cũng không ngại đấm võ sĩ trong sự kiện ở Saudi.

Võ sĩ UFC đã đăng một bức ảnh với huyền thoại bóng đá Cristiano Ronaldo với chú thích 250 triệu USD, kèm theo đó là biểu tượng cảm xúc đang cười. Đây là tuyên bố liên quan đến tuyên bố rằng Floyd kiếm được 250 triệu USD trong trận đấu với McGregor. Chiếc ví vẫn đang bị tranh chấp vì các võ sĩ đã ký một thỏa thuận không tiết lộ. Người hâm mộ vẫn chưa thấy McGregor trở lại lồng bát giác kể từ năm 2021.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *