Marcus Jordan gọi Larsa Pippen là “Người mẹ và người vợ tuyệt vời nhất” sau khi video NFSW xuất hiện vào sinh nhật lần thứ 49 của cô ấy

Bóng rổ NBA

Có vẻ như đoàn tàu Marcus Jordan-Larsa Pippen đang chạy êm xuôi thì đó là sinh nhật lần thứ 49 của ngôi sao ‘Những bà nội trợ thực sự của Miami’. Mặc dù có nhiều báo cáo về những cuộc cãi vã và các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng đến mối quan hệ của họ, nhưng dường như tình yêu của họ dành cho nhau mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Có thông báo rằng Jordan và Pippen đang tiến tới đính hôn và chúng ta có thể thấy Marcus quan tâm đến cô ấy nhiều như thế nào qua tất cả những điều xa hoa mà anh ấy đã lên kế hoạch cho ngày sinh nhật của cô ấy.

Larsa dường như thức dậy trong một căn phòng chứa đầy bóng bay có ghi “HBD Larsa” theo một cách thực sự lạ mắt. Marcus cũng đã đăng một câu chuyện trên Instagram dành cho vợ sắp cưới của mình, với chú thích là “Chúc mừng sinh nhật người bạn thân nhất và đồng phạm của tôi.” Larsa cũng nhận được hoa và một tấm thiệp viết tay đặc biệt từ Marcus và bốn đứa con của cô ấy, “Chúc mừng sinh nhật người mẹ và người vợ tuyệt vời nhất hành tinh! — Từ Marcus, Scotty Jr, Preston, Justin & Sophia.”

Đoạn video trên cũng lan truyền trên mạng xã hội sau đó, với những người hâm mộ khen ngợi Jordan và muốn trở thành anh ấy. Có một số bình luận nói về chồng cũ của Larsa và huyền thoại NBA Scottie Pippen và mối quan hệ của cô ấy với Marcus Jordan vì anh ấy là con trai của đồng đội tuyệt vời nhất của Scottie nhưng cuối cùng thì có vẻ như Larsa và Marcus đang có một mối quan hệ lành mạnh và không Đừng để internet cản trở họ hoặc ý chí của họ.

Marcus Jordan bị cáo buộc đã nhận được sự chúc phúc của cha mình để kết hôn với Larsa Pippen

Cách đây một thời gian, một báo cáo được đưa ra nói rằng Michael Jordan đã không tuân theo mong muốn của con trai mình là Marcus Jordan để yêu hoặc kết hôn với Larsa Pippen. Một nhiếp ảnh gia của TMZ đã hỏi Michael, 60 tuổi, về mối quan hệ của con trai ông với Larsa khi rời bữa tối tại Matignon Paris vào thứ Hai.

Lúc đầu, Jordan chỉ cười trừ trước câu hỏi, nhưng tay săn ảnh sau đó khăng khăng hỏi liệu anh có chấp nhận chuyện tình cảm giữa cặp đôi chênh lệch 16 tuổi hay không, và Michael chỉ trả lời đơn giản. “KHÔNG!”

Tuy nhiên, có vẻ như Marcus có thể ảnh hưởng đến người cha bướng bỉnh trong lịch sử của mình, khi anh ấy báo cáo rằng Larsa Pippen hiện đã nhận được ‘con dấu chấp thuận của Michael Jordan’. “Chúng tôi đã cùng nhau trải qua Lễ tạ ơn vào năm ngoái và gia đình tôi rất thích điều đó,” Marcus nói. “Họ nghĩ anh ấy rất tuyệt. Và cuối cùng, tôi nghĩ gia đình tôi chỉ muốn thấy tôi hạnh phúc. Và miễn là tôi hạnh phúc, họ sẽ hạnh phúc với bất cứ ai tôi gặp.”

“Mọi người đều có ý kiến ​​​​lúc đầu,” anh ấy tiếp tục. “Tôi nghĩ ban đầu có một chút sốc và thích thú, nhưng tôi nghĩ đó là điều chúng tôi đang cố gắng làm với gia đình trong kỳ nghỉ.”

“Ít nhất đối với tôi, nếu chúng ta muốn trở thành phương tiện truyền thông, tôi phải giới thiệu bạn với mẹ tôi và bên ngoại và bên nội của tôi,” Marcus nhớ đã nói với Larsa. “Vì vậy, tôi nghĩ rằng nó đang diễn ra tốt đẹp và cho đến nay, rất tốt.”

Với các báo cáo về việc Marcus được cho là có ý định cưới Larsa làm vợ vào một ngày nào đó, thật tốt khi anh ấy có thể thuyết phục cha mình rằng anh ấy đã đưa ra quyết định đúng đắn và giờ đây cả gia đình anh ấy có thể vui mừng trong lễ kỷ niệm vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *