Mark Jackson nói gì về Savannah James, vợ của LeBron James?

Bóng rổ NBA

Cựu bình luận viên NBA Mark Jackson một lần nữa lại xuất hiện trên các tiêu đề. Đó là vì phát ngôn bất ngờ mà anh đưa ra trong Game 1 của NBA Finals 2018. Jackson đã thẳng thắn nói về Savannah James, vợ của ngôi sao Los Angeles Lakers LeBron James.

Quảng cáo

Những bình luận mà anh đưa ra đã gây náo động trong cộng đồng NBA vì nếu không có bối cảnh phù hợp thì mọi chuyện sẽ đi theo một con đường khác. Sự việc này lại nổi lên sau khi thông tin Jackson bị ESPN sa thải khiến mạng internet dậy sóng. Dù còn hai năm hợp đồng nhưng anh bất ngờ bị đẩy ra cửa.

Quảng cáo

Trong buổi phát sóng, Jackson cùng với Jeff Van Gundy và Mike Breen đã thảo luận về sự nghiệp bóng mềm ở trường trung học của Savannah. Van Gundy bắt đầu cuộc trò chuyện bằng việc thách thức khả năng đánh bóng của Jackson từ Savannah. Anh được biết đến với khả năng ném phi thường của mình.

Van Gundy đã tuyên bố, “Tôi không nghĩ Mark có thể chơi 1/10 trận với Savannah vì vấn đề của anh ấy”. Về vấn đề này, Jackson thẳng thắn trả lời: “Tôi ngạc nhiên là bạn đã coi thường Savannah. Anh ấy nói anh ấy là All-City. Và tôi sẽ đánh anh ta ra khỏi công viên, không nghi ngờ gì nữa với tất cả sự tôn trọng”. Lời nói của Jackson ngay lập tức được lan truyền rộng rãi, khiến nhiều người hâm mộ cho rằng anh đang đưa ra nhận định không chính xác về Savannah.

Mark Jackson được cho là đã nói rằng anh ta sẽ đánh Savannah ra khỏi công viên

Việc thiếu bối cảnh xung quanh nhận xét của Jackson đã dẫn đến những quan niệm sai lầm. Cô không đưa ra những phát ngôn mang tính chất gợi dục mà thay vào đó thể hiện tinh thần thi đấu và sự tự tin vào khả năng chơi bóng mềm của mình. Về cơ bản, Jackson muốn nói rằng, mặc dù Savannah có năng lực ném bóng nhưng cô ấy chắc chắn về khả năng kết nối với cú ném của mình.

Quảng cáo

Hơn nữa, anh ấy còn so sánh với việc đánh trận thắng trên sân nhà bằng cách nói “Và tôi sẽ đánh nó ra khỏi công viên.” Đánh giá này được thông qua trong quá trình phát sóng trực tiếp đã thêm một lớp thú vị cho phần này. Trong khi ý định đằng sau nó khác với những gì được giải thích.

Thật ngạc nhiên, thậm chí đã năm năm trôi qua kể từ khi bình luận được đưa ra, nó vẫn tiếp tục được lưu hành. Nhiều người dùng tiếp tục hiểu sai tuyên bố của Jackson bằng cách đưa nó ra khỏi ngữ cảnh. Vì vậy, tạo ra một câu chuyện khác xa với sự thật. Điều này nói lên nhiều điều về cách cộng đồng tự tạo ra kịch tính ngay cả trong những tình huống đơn giản.

Quảng cáo

NBA Finals 2018 đã được ghi vào sử sách bởi sự thống trị của Golden State Warriors. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng tuyên bố của Mark Jackson về Savannah vẫn là một trong những khoảnh khắc được nhắc đến nhiều nhất trong mùa giải.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *