Marla Heyman, vợ cũ của Paul Heyman là ai? Cuộc sống gia đình, con cái và mọi điều bạn cần biết về Paul Heyman

WWE

Paul Heyman là một trong những cái tên có ảnh hưởng nhất trong lịch sử ngành đấu vật chuyên nghiệp. Huyền thoại WWE 58 tuổi đã làm quản lý trong phần lớn sự nghiệp của mình và anh ấy đã hoàn thành vai trò này một cách hoàn hảo mỗi khi được trao cơ hội để làm điều đó.

Nhờ tài năng xuất sắc của mình, Heyman đã giữ chức vụ cố vấn đặc biệt cho Roman Reigns trong nhiều năm nay. Trong khi công việc trên màn ảnh và những chuyến đi công tác của cô được biết đến trên toàn thế giới, thì lại không có nhiều thông tin về cuộc sống cá nhân của cô. Vậy hãy cùng điểm qua chi tiết về gia đình, cuộc sống hôn nhân và con cái của vị quản lý huyền thoại của chương trình khuyến mãi Triple H.


Paul Heyman bằng mọi cách (Credit- The Ringer and Bleacher Report)

Paul Heyman, còn được gọi là Paul E. Dangerously trong những năm đầu vào nghề, sinh ngày 11 tháng 9 năm 1965. Cựu chiến binh đô vật chuyên nghiệp cao 5 foot 11 sinh ra ở Thành phố New York, Hoa Kỳ. Anh ấy bắt đầu làm việc khi còn là một thiếu niên, khi anh ấy chỉ mới 13 tuổi khi thực hiện buổi biểu diễn đầu tiên với tư cách là một nhiếp ảnh gia. Sau đó, anh tốt nghiệp trường trung học Edgemont.

Paul làm bình luận viên trực tuyến và đồng thời là người dẫn chương trình trên đài phát thanh SUNY. Anh ấy cũng làm việc tại đài phát thanh WARY-FM của New York cho Cao đẳng Cộng đồng Westchester. Sau đó, anh bắt đầu công việc của mình trong thế giới đấu vật chuyên nghiệp, và phần còn lại là lịch sử. Sau gần 40 năm sự nghiệp, ông là một biểu tượng trong ngành.


Cha mẹ của Paul Heyman

Heyman sinh ra trong một gia đình Do Thái, cha ông, Richard S. Heyman (sinh năm 1926), là một luật sư và cựu chiến binh Thế chiến thứ hai. Mẹ của ông, Sulamita Heyman (sinh năm 1928), là một người sống sót sau Holocaust. Anh ta phải chịu đựng ở Bergen-Belsen, Auschwitz và Łódź Ghetto trong Holocaust.

Những chi tiết này đã được tiết lộ bởi nhân vật biểu tượng trên màn ảnh của WWE trong cuộc phỏng vấn độc quyền với Daniel Scott của Forbes. Trong cuộc trò chuyện của mình, Paul tiếp tục chia sẻ những chi tiết chưa biết về gia đình mình. Anh ấy cũng tiết lộ rằng anh ấy đã có thể học được rất nhiều điều từ họ trong thời thơ ấu.


Cha mẹ của Paul Heyman
Cha mẹ của Paul Heyman (X-Credits)

Paul chia sẻ rằng bố mẹ chính là nguồn động lực cho anh. Đó là lý do tại sao anh ấy lại phải chịu một bước thụt lùi lớn như vậy sau cái chết của họ. Người mẹ huyền thoại qua đời năm 2009, và cha cô rời bỏ thế giới này vào năm 2013. Mặc dù thông tin chi tiết về cha mẹ cô đều được biết nhưng không có thông tin công khai nào về anh chị em của cô.

Cuộc hôn nhân và ly hôn của Paul Heyman

Paul kết hôn với vợ là Marla Heyman, người sinh ra ở Hoa Kỳ. Anh ấy là một doanh nhân và một doanh nhân. Cặp đôi kết hôn khi cựu đấu vật chuyên nghiệp vẫn còn là một tên tuổi mới nổi trong ngành nhưng cặp đôi đã giữ bí mật về cuộc hôn nhân của mình.


Dù rất nổi tiếng nhưng cả hai vẫn giữ cuộc sống riêng tư và tránh xa ánh đèn sân khấu. Sau nhiều thập kỷ chung sống, Heyman và Marla ly thân, nhưng nguyên nhân dẫn đến sự chia ly của họ vẫn chưa được biết rõ.

Paul Heyman có bao nhiêu người con?

Dù hai người không còn chung sống với nhau nhưng những đứa con vẫn là cầu nối giữa họ. Con đầu lòng của họ là con gái tên Azalea, sinh năm 2002 và hiện 21 tuổi. Con út của họ, con trai, Jacob Heyman, sinh năm 2003, hiện 19 tuổi. (Qua: UBeToo)


Paul Heyman cùng các con
Paul Heyman cùng các con của mình (Credit- Wrestling DVD Network và X)

Cũng giống như bố mẹ, cả hai đều tránh xa ánh đèn sân khấu và có cuộc sống riêng tư. Đúng là gia đình Heyman đã đi một chặng đường dài từ sự nổi tiếng của đô vật chuyên nghiệp, Paul vẫn là một nhân vật có sức hút lớn trong WWE. Người đàn ông 58 tuổi hiện đang liên kết với Tù trưởng Bộ lạc và ông là lý do chính đằng sau triều đại mang tính biểu tượng của Roman với tư cách là Nhà vô địch Toàn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *