Martha Higareda có thực sự là mẹ của Cristiano Ronaldo Jr?

Bóng đá

Martha Higareda là cái tên nổi lên trên TikTok gần đây sau khi cô được cho là mẹ của Cristiano Ronaldo Jr. Con trai cả của biểu tượng bóng đá Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo và người trùng tên với anh, Cristiano Ronaldo Jr., hiện đã gần 13 tuổi. Tuy nhiên, tên của mẹ anh không bao giờ được tiết lộ.

Martha Higareda, một nữ diễn viên kiêm nhà sản xuất người Mexico, đã bị cáo buộc đưa ra những tuyên bố kỳ quặc rằng mình là mẹ của Ronaldo Jr. Người đàn ông 39 tuổi kết hôn với Cory Brusseau vào năm 2016 và ly dị anh ta vào năm 2019.

@antonio_inowe Dejen aqui su momento mas #marthahigareda 🤣🤣 #confession #inventada #fypシ #mexico ♬ Sound Hoo Aa Hoo Ee – ASBUN

Tuyên bố của anh ấy đã được đưa ra trên một chương trình với Youtuber Yordi Rosado. Như bị cáo buộc trong video TikTok, Martha nói, “Yordi, tôi là mẹ của Cristiano Ronaldo Jr.” Điều này có nghĩa là, “Yordi, tôi là mẹ của Cristiano Ronaldo Jr.

Nếu anh ta thực sự đưa ra cáo buộc, có vẻ như đó là điều gì đó khác thường. Mẹ của Ronaldo Jr là một bí mật được bảo vệ chặt chẽ. Bản thân Ronaldo cho biết đó không phải là điều anh muốn tiết lộ công khai. Tuy nhiên, đây không phải là tuyên bố kỳ lạ duy nhất mà anh ấy đưa ra trong chương trình.

Martha Higareda cho biết cô bắt đầu biết nói khi được 4 tháng tuổi.

Trong một cuộc phỏng vấn với Yordi Rosado, nam diễn viên người Mexico đã đưa ra một tuyên bố kỳ lạ khác. Anh ấy nói rằng khi được bốn tháng tuổi, anh ấy đã bắt đầu biết nói. Anh ấy nói rằng điều đó thật kỳ lạ ngay cả đối với gia đình anh ấy.

Theo Quinto Poder, ông nói, “Con có một điều lạ là con không biết tại sao con bắt đầu biết nói từ lúc 4 tháng, một điều rất lạ”

Yordi đã bị sốc và anh ấy đã chế giễu tuyên bố đó bằng cách nói, “Sau bốn tháng? Và bạn đang nói về cái gì, tại sao tôi lại nói? Tuy nhiên, Higareda đứng trước tuyên bố của mình. Không có cách nào để xác minh chính xác một trong những tuyên bố của Higareda.

Mẹ của Cristiano Ronaldo Jr. có thể không được công khai

Năm 2015, trong chương trình “The Jonathan Ross Show”, Ronaldo đã đưa ra tuyên bố về danh tính mẹ của Jr.

“Tiểu tử không biết mẹ nó là ai, đừng làm loạn.” Ronaldo bắt đầu. “Nhiều trẻ em sống không cha không mẹ, hoặc một trong hai cha mẹ chúng qua đời.”

“Tôi sẽ không nói dối Cristiano vì anh ấy xứng đáng được biết sự thật,” anh ấy tiếp tục. “Nhưng tôi không muốn nói sự thật chỉ vì mọi người muốn tôi.”

“Khi nào tôi nên nói với anh ấy về mẹ anh ấy? Chẳng mấy chốc, 10, 11, 12 năm? Khi đến lúc,” thêm ngôi sao bóng đá.

Ronaldo Jr năm nay đã hơn 12 tuổi. Tên của mẹ anh ấy đã được tiết lộ cho anh ấy chưa? Bạn nghĩ gì về câu chuyện này? Xin vui lòng cho chúng tôi biết trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *