“Mặt tối của ngành giải trí” – Nghi phạm Jake Paul Fan ngửi thấy mùi bất hợp pháp trong cuộc phỏng vấn sau trận chiến với Logan Paul

Quyền Anh

YouTuber người Mỹ và võ sĩ chuyên nghiệp Jake Paul là một trong những người nổi tiếng nhất thế giới. Vì sự nổi tiếng của anh ấy nên những gì anh ấy làm trước công chúng luôn là vấn đề lớn. Nó có xu hướng khiến người hâm mộ và những người ghét nó trên khắp thế giới phải nhướng mày.

Một sự việc như vậy gần đây đã được ghi lại trên video trong cuộc phỏng vấn sau trận chiến của anh trai Logan Paul. Jake xuất hiện trên thẻ Misfits Prime để hỗ trợ anh trai Logan, người sẽ đấu với Dillon Danis trong một trận đấu sáu hiệp hạng bridgerweight. Mối thù giữa Logan và Dillon đã diễn ra trong nhiều tháng trước khi cuộc chiến cuối cùng diễn ra vào ngày 14 tháng 10.

Cuộc chiến kết thúc trong một cuộc ẩu đả lớn và chiến thắng thuộc về Logan Paul do bị loại. Tuy nhiên, điều khiến mọi người chú ý nhất là đoạn video về Jake Paul được lan truyền rộng rãi trong cuộc phỏng vấn sau trận chiến của Logan. Trong video, ‘Đứa trẻ có vấn đề’ được nhìn thấy liên tục dụi mũi trong khi anh trai đang trả lời phỏng vấn.

Tài khoản Twitter ‘Fight Haven’ đã đăng một video với chú thích: “Jake Paul bị bắt quả tang gian lận Pepsi với kẻ thù lớn của mình…”. Mọi người trên mạng xã hội chế nhạo Jake rằng anh đến sự kiện sau khi sử dụng cocaine hoặc một số loại ma túy khác. Một người hâm mộ đã viết, ‘Anh ấy nhanh quá anh ơi! Tôi cần một cú va chạm khác!’. Một người hâm mộ khác cho biết: ‘Những cậu bé này không còn xa để hồi phục. Mặt tối của làng giải trí.

Video của Jake đã thu hút được 3 triệu lượt xem. Hơn nữa, người hâm mộ còn nghi ngờ rằng Jake đã khịt mũi ngay trước khi tham dự trận chiến giữa Logan với Dillon. Rõ ràng là mọi người trên mạng xã hội không lãng phí thời gian để chế nhạo những người nổi tiếng.

Có thể nghe thấy những người ở phía sau video đang ăn mừng mỗi khi Jake Paul xoa mũi. Rõ ràng là họ đã lừa Jake bằng cách nói Yay! mỗi lần anh ấy xoa mũi.

Jake Paul có tiền sử lạm dụng chất kích thích

Chàng trai 26 tuổi có quá khứ dính đầy ma túy và bản thân anh cũng rất cởi mở về chuyện đó trước công chúng. Mọi chuyện gần như trở nên quá sức chịu đựng đối với anh cho đến khi sự nghiệp đáng ngạc nhiên trong môn Quyền anh đã giúp thay đổi cuộc đời anh. Khi anh đang uống rượu và sử dụng ma túy trên cao thì bất ngờ Boxing đã cứu anh và dẫn anh đi đúng hướng.

Trong một cuộc phỏng vấn với DAZN, anh ấy nói, “Tôi uống rượu, sử dụng ma túy, làm đủ thứ điều điên rồ ở Los Angeles và không còn là chính mình. Bởi vì đó là điều sẽ xảy ra khi bạn uống rượu và làm những việc như vậy. Tôi cần thứ gì đó để cứu tôi và quyền anh đột nhiên xuất hiện.”

Kể từ khi theo học Quyền anh, Jake đã không nhìn lại quá khứ đầy rắc rối của mình. Anh ấy giữ kỷ lục 7-1-0, trong đó anh ấy đã thắng 4 lần bằng loại trực tiếp và 3 lần bằng quyết định. Một trong những khoảnh khắc lớn nhất trong sự nghiệp của anh là hạ gục Tyron Woodley, khiến cả thế giới chấn động.

Điều này chỉ khiến mọi chuyện trở nên thú vị hơn khi người hâm mộ đang la hét Jake Paul trên mạng xã hội. Jake có một quá khứ rắc rối khi anh ấy sử dụng cocaine ở mức độ quá mức và đó có lẽ là một trong những lý do khiến video này nhận được nhiều sự chú ý đến vậy.

Trong sự kiện chính của đêm, KSI đã thua Tommy Fury bằng quyết định nhất trí. Điều này chỉ khiến nó trở nên thú vị và rất có thể chúng ta sẽ thấy Jake Paul vs KSI trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *