Matteo Berrettini có đang hẹn hò với bạn gái Ajla Tomljanovic của Nick Kyrgios không? Tìm hiểu về lịch sử mối quan hệ của cô ấy giữa các vụ kiện kế hoạch hóa gia đình

Quần vợt

Cái tên Ajla Tomljanovic nổi lên trong làng quần vợt khi cô đánh bại Serena Williams ở vòng 3 US Open. Sau trận đấu này, Serena Williams tuyên bố từ giã môn thể thao này, nhờ đó khiến Ajla trở nên nổi tiếng. Ajla, người đang xếp hạng 38 thế giới vào thời điểm đó, đã giành được 4 danh hiệu đơn và 3 danh hiệu đôi trên đường đua ITF.

Được coi là người yêu trong lòng người hâm mộ, Tomljanovic đã có mối quan hệ tình cảm với đồng hương người Úc Nick Kyrgios trong hai năm. Mặc dù chỉ là mối quan hệ thân thiết nhưng họ hẹn hò từ năm 2015 đến năm 2017 và thậm chí còn công khai tại Australian Open 2016.


Sự gần gũi của họ càng được nâng cao khi Kyrgios viết đoạn tin nhắn trên camera ghi lại: “Yêu em Boo” sau khi giành chiến thắng trước Novak Djokovic tại Indian Wells năm 2017. Không giấu diếm cảm xúc của mình, Nick Kyrgios thậm chí còn coi Ajla là bí quyết thành công của anh. Anh ấy sẽ tiếp tục nói, “Tôi nghĩ cuối cùng thì điều đó đã giúp ích cho tôi trong vài tuần qua. Nó giúp tôi giảm bớt áp lực một chút…


Tuy nhiên, cuối cùng họ phải chia tay vào năm 2017, khi Ajla Tomljanovic theo dõi Nick Kyrgios trên Instagram khi người ta nhìn thấy anh đi cùng một bạn nữ tại hộp đêm. Sau cuộc chia tay này, Matteo Berrittini bắt đầu hẹn hò với Ajla vào năm 2019. Người ta thường thấy cả hai thường cổ vũ nhau trong các trận đấu và thậm chí còn cùng nhau tham dự các sự kiện như Met Gala 2021.


Cặp đôi này cũng góp mặt trong một trong những bộ phim tài liệu của Netflix, ‘Điểm đột phá’, trước khi những đồn đoán về việc họ chia tay bắt đầu nổi lên. Berrettini sau đó đã xác nhận trong một cuộc họp báo vào tháng 6 năm 2022 rằng, “Đúng, tôi độc thân nhưng đó không phải là điều tôi đang tìm kiếm…”, do đó gọi nó là thoát.

Bạn gái Melissa Satta của Matteo Berrettini đang đòi có thêm một đứa con

Sự nghiệp của Berrettini hiện đang trải qua giai đoạn khó khăn với những chấn thương liên miên khiến nó chệch hướng. Nó khiến anh suýt rớt hạng trên bảng xếp hạng ATP kèm theo nguy cơ tay vợt người Ý rớt khỏi top 100, nhìn thực tế.


Mặc dù có thể là do mâu thuẫn về thể chất nhưng những người hâm mộ chờ đợi sự trở lại của anh đã bắt đầu đổ lỗi cho Melissa Satta, đối tác của Matteo. Ngôi sao quần vợt có mặt tại Ryder Cup khi Melissa đăng cai. Bất chấp tin đồn chia tay, cặp đôi vẫn tự nhận mình thân thiết hơn bao giờ hết.

Matteo Berrettini, Melissa Satta
{Tín dụng – tennisnet.com, PopCulture.com}

Trong một trong những chương trình truyền hình, Melissa Satta đã tham gia với tư cách khách mời khi cô trả lời các câu hỏi về một số chủ đề. Về những lời chỉ trích Matteo, anh ấy cảm thấy rằng “Họ đều là huấn luyện viên, nhưng tính chuyên nghiệp không bị loại trừ bất cứ điều gì khác và khi đó người ta có nghĩa vụ với các nhà tài trợ và thỏa thuận nhất định, người ta cũng phải sống...”


Khi được hỏi về mối quan hệ của anh ấy với bạn đời và con trai, anh ấy nói thêm: “Tôi là người đầy tham vọng và luôn có điều gì đó tôi có thể làm được. Tôi cũng muốn có thêm một đứa con nữa, cho dù đây không phải là thời điểm thích hợp nếu bạn nghĩ về điều đó…” châm biếm rằng đó luôn là thời điểm thích hợp. Melissa cũng chia sẻ rằng cô đang cố gắng hết sức để trở thành một người mẹ nghiêm khắc nhưng cũng đầy quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *