“Màu sắc trung thực”- Sau khi đối mặt với phản ứng dữ dội của người hâm mộ, Rafael Nadal cuối cùng tiết lộ lý do tại sao anh không chúc mừng Novak Djokovic trong chiến thắng mở rộng

Quần vợt

Tay vợt người Tây Ban Nha Rafael Nadal luôn là biểu tượng của môn thể thao này trong suốt sự nghiệp lâu dài của anh. Trong những năm qua, anh ấy đã giành được nhiều danh hiệu và sự yêu mến của người hâm mộ trong suốt chặng đường. Là một tay vợt, Nadal rất khiêm tốn. Tuy nhiên, tay vợt người Tây Ban Nha gần đây đã bị chỉ trích vì không chúc mừng đối thủ Novak Djokovic.

Quảng cáo

Novak đã phá kỷ lục trên đường đến vinh quang. Anh trở thành tay vợt đầu tiên giành 24 danh hiệu Grand Slam khi vô địch US Open tuần trước. Djokovic cân bằng kỷ lục của Margaret Court, điều mà chưa tay vợt nào đạt được trong Kỷ nguyên Mở rộng.

Tuy nhiên, Nadal vẫn chưa chúc mừng Novak, Roger Federer cũng vậy. Rafa đã cầu nguyện cho Novak khi anh giành được danh hiệu thứ 23 vào đầu năm nay, nhưng cho đến nay vẫn chưa có gì.

Quảng cáo

Cả Nadal và Federer đều không chúc mừng Djokovic (Ảnh: Getty, Business Insider)

Nadal đã nghỉ thi đấu gần hết năm. Anh ấy đã trải qua cuộc phẫu thuật nhưng đã hồi phục đủ tốt để trở lại vào năm tới.

Gần đây Rafa đã có một cuộc phỏng vấn với Moviestar+, nơi anh ấy nói về một số chủ đề. Anh ấy cũng tiết lộ rằng anh ấy chúc mừng Carlos Alcaraz khi anh ấy thành công. Tuy nhiên, người hâm mộ đã nhanh chóng nhận ra rằng anh ấy không thừa nhận thành tích của Novak. Một số người tin rằng Nadal cuối cùng đã thể hiện được điều đó “Màu sắc thật.”

Quảng cáo

Rafael Nadal là một tay vợt có tính cạnh tranh cao và việc anh không công nhận thành tích của Djokovic thực sự là điều kỳ lạ. Nhưng với hành vi trong quá khứ của mình, Nadal có thể có lý do cho điều đó.

Quảng cáo

Rafael Nadal tiết lộ lý do chưa chúc mừng Novak

Tay vợt người Tây Ban Nha đã phải nghỉ thi đấu nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy không biết chuyện gì đang xảy ra trong thế giới quần vợt. Trong cuộc phỏng vấn gần đây, anh ấy cuối cùng đã tiết lộ lý do tại sao anh ấy vẫn chưa chúc mừng Novak.

“Thật ra tôi chưa gửi tin nhắn nào cho Djokovic vì thiếu hiểu biết. Khi bạn giành được thứ gì đó thực sự quan trọng, tôi biết từ kinh nghiệm, sẽ tốt hơn nếu bạn dành thời gian để đánh giá cao thông điệp đó. Tôi sẽ gửi nó nhưng tôi vẫn chưa làm được.” anh ấy nói (thông qua Tennis365).

Rafael Nadal và Novak Djokovic
Nadal tiết lộ lý do chưa chúc mừng Novak (Credit: X, Reuters)

Trong cùng một cuộc phỏng vấn, Nadal cũng giải thích về tương lai của mình. Ban đầu anh ấy dự định nghỉ hưu vào năm 2024 nhưng cảm thấy rằng cuối cùng anh ấy sẽ nghe theo lời mình.

Quảng cáo

Rafael Nadal và Novak Djokovic là hai trong số những đối thủ vĩ đại nhất trong lịch sử quần vợt. Cả hai tay vợt đều đã đạt được thành tích vĩ đại và đưa môn thể thao này lên một tầm cao mới. Nadal hiện đang chuẩn bị cho sự trở lại của mình, trong khi Novak đang thi đấu ở Davis Cup.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *