“McGregor đã thay đổi khiến bạn bè tan vỡ” – Hợp đồng UFC của Khabib Nurmagomedov tiết lộ thu nhập tương đối thấp của anh ấy trước trận đấu với Conor McGregor

UFC

Hợp đồng UFC của cựu võ sĩ người Nga Khabib Nurmagomedov gần đây đã bị vạch trần như một phần của Vụ kiện chống độc quyền của UFC đang diễn ra. Hợp đồng này được ký sớm trong sự nghiệp của anh ấy, vào năm 2013. Đối với những người không biết, vụ kiện được đệ trình vào tháng 12 năm 2014 liên quan đến một nhóm võ sĩ MMA đã tuyên bố rằng UFC và công ty mẹ của nó, Zuffa LLC, đã sử dụng các chiến thuật đáng ngờ để chiếm lĩnh thị trường. để phục vụ cho các võ sĩ MMA.

Khabib Nurmagomedov là cựu vô địch hạng nhẹ UFC với thành tích bất bại 29-0. Anh ấy nghỉ thi đấu MMA vào tháng 10 năm 2020. Khabib, được biết đến với cái tên ‘đại bàng’ giải nghệ sau cái chết của cha anh và huấn luyện viên lâu năm, Abdulmanap Nurmagomedov, vào tháng 7 năm 2020. Sau khi rời MMA, Khabib bắt đầu sự nghiệp hành trình hướng dẫn cùng với đồng đội của anh ấy và nhà vô địch hạng nhẹ UFC hiện tại, Islam Makhachev.


Mới đây, võ sĩ 35 tuổi lại gây chú ý do dính líu đến vụ kiện chống độc quyền của UFC. Hợp đồng nêu bật thu nhập của Khabib trong một khoảng thời gian, khoảng từ năm 2013 đến năm 2017. Những tiết lộ gần đây đã gây sốc cho người hâm mộ ở một tầm cao mới.


Người hâm mộ bày tỏ sự ngạc nhiên trước chi tiết của hợp đồng. Một người hâm mộ trên mạng xã hội đã viết, “Rất tiếc! Chú Dana sẽ không vui với sự rò rỉ này.” Một người hâm mộ khác đặt câu hỏi, “Chà, họ trả lương cho anh ấy như thể anh ấy là võ sĩ quyền anh xếp thứ 500 trên thế giới vậy, cười lớn.” Một người hâm mộ bị sốc khác hỏi, “Vậy là anh ấy chỉ có 5 trận thắng và có tỷ số 21/21? Làm sao điều đó có thể được?”

Nhiều người hâm mộ tin rằng chính võ sĩ người Ireland Conor McGregor là người đã thay đổi cuộc đời Khabib. Một người hâm mộ tuyên bố, “Sự thay đổi của McGregor đã phá vỡ cuộc đời đàn ông.” Tiết lộ này khiến người hâm mộ thắc mắc làm thế nào Khabib, người có sự nghiệp lừng lẫy của UFC, nhận được mức mà nhiều người coi là mức bồi thường rất thấp.


Dưới đây là phân tích chi tiết về hợp đồng UFC của Khabib Nurmagomedov

Khabib Nurmagomedov bắt đầu hành trình UFC vào năm 2012. Gần đây, “@SpinninBackfist” trên Twitter đã đăng thông tin chi tiết về hợp đồng UFC của anh ấy. Trong một tweet, có thông tin tiết lộ rằng Khabib kiếm được 160.000 đô la, bao gồm tiền thưởng 80.000 đô la cho chiến thắng của anh ấy trước Edson Barboza vào năm 2017. Trận đấu này là một phần trong thỏa thuận UFC thứ hai của anh được ký vào tháng 12 năm 2013.

Hợp đồng của Khabib Nurmagomedov (Credit- Yahoo Sports)

Nó bao gồm khoảng thời gian từ tháng 4 năm 2014 (bắt đầu với Rafael dos Anjos) đến tháng 12 năm 2017 (kết thúc với Barboza). Khi sự nghiệp của Khabib phát triển thì thu nhập của anh cũng tăng theo. Đáng chú ý, anh nhận được mức lương cơ bản 2 triệu USD cho công việc đó. đấu với Conor McGregor vào năm 2018.


Ngoài ra, theo chương trình phát sóng X, hợp đồng UFC của Khabib, được ký vào tháng 12 năm 2013, mang lại cho anh mức lương sau trong suốt 4 trận đấu của anh: 21.000 USD/21.000 USD, 24.000 USD/24.000 USD, 27.000 USD/27.000 USD và 30,00 USD. Và nhiều người hâm mộ cho rằng số tiền đó là chưa đủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *