Mẹ của Cody Rhodes là ai và tại sao Rhodes lại nhắc đến bà ấy trong Monday Night Raw?

Bóng đá

Cody Rhodes, con trai của đô vật huyền thoại Dusty Rhodes, đã có một khoảnh khắc xúc động trên Monday Night Raw khi anh nhắc đến mẹ mình, Michelle Rubio, người đã tham dự sự kiện này. Michelle Rubio, vợ của đô vật được yêu mến Dusty Rhodes từ những năm 60 và 70, đã chứng kiến ​​vụ việc gây sốc.

Tại bang Georgia, quê hương của anh, Rhodes đã mở đầu buổi biểu diễn bằng một bài phát biểu chân thành, với các thành viên trong gia đình anh ngồi ở hàng ghế đầu. Anh ta ít biết rằng Brock Lesnar có những kế hoạch xấu xa. Beast kéo Rhodes lại, phục kích anh ta bằng một chiếc ghế thép gần võ đài.

Trước mắt mẹ mình, Lesnar đã thực hiện F5 tàn bạo của mình đối với Rhodes, khiến anh ta tiếp xúc với Kimura Lock, nhắm vào cánh tay bị thương trước đó của anh ta. Bất chấp cơn đau tột cùng, Rhodes thách đấu Lesnar trận thứ ba tại SummerSlam.

Nỗi đau không kết thúc ở đó. Trong lúc nghỉ quảng cáo, Lesnar lại dùng ghế đánh Rhodes, thể hiện bản chất tàn bạo của hắn. Phân đoạn kết thúc với cảnh Lesnar đứng hiên ngang, dũng cảm chấp nhận lời thách đấu của Rhodes và gửi một thông điệp buồn cho mẹ của đối thủ rằng: “Tôi sẽ gặp bạn tại SummerSlam, f * ckface!

Người hâm mộ không thể chờ đợi để nhìn thấy khuôn mặt của họ một lần nữa!

Cody Rhodes tiết lộ rằng mẹ anh từng muốn chiến đấu với Gunther vì anh

Trong một khoảnh khắc tiết lộ trên podcast ‘My Mom’s Basement’, ngôi sao WWE Cody Rhodes, được mệnh danh là Cơn ác mộng nước Mỹ, đã chia sẻ một câu chuyện gây sốc về sự bảo vệ của mẹ anh trong trận đấu Royal Rumble với Gunther. Rhodes nhớ lại việc mẹ anh đã trở nên tức giận với Gunther như thế nào về hình phạt mà anh ta áp dụng cho con trai mình trên võ đài.

Cody Rhodes tiết lộ mẹ anh đã trở nên lo lắng như thế nào với Gunther (Credit- Fightful)

“Mẫu thân, ta để ý khuôn mặt của nàng. Tôi nhìn thấy anh ấy, và anh ấy chỉ bị sốc vì anh ấy đã nhìn thấy cô ấy khi anh ấy ở hậu trường, và anh ấy cũng nhìn thấy cô ấy khi anh ấy ở hậu trường, giống như anh ấy muốn đánh cô ấy. Bởi vì mỗi miếng thịt anh ta dâng cho Chúa,” Rhodes nhớ lại.

Bất chấp một cuộc chiến đầy thử thách, Rhodes đã giành chiến thắng trong Royal Rumble 2023. Tuy nhiên, rõ ràng là anh ta đã phải chịu một số đòn nặng nề dưới tay Gunther. Nhưng, mối liên hệ tình cảm giữa Cody Rhodes và mẹ anh rất rõ ràng khi bà nhiệt tình bảo vệ con trai mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *