Mẹ của con Taylor Fritz là ai? Cuộc đời hôn nhân ngắn ngủi ít ai biết của ngôi sao quần vợt Mỹ

Quần vợt

Hành trình lãng mạn của Taylor Fritz là chủ đề được nhiều người quan tâm, đặc biệt khi cô tiếp tục ghi dấu ấn trong làng quần vợt thế giới. Vợ cũ của Taylor Fritz, Raquel Pedraza, là một phần quan trọng trong cuộc sống cá nhân của anh, vì hai người có một cậu con trai sáu tuổi sau cuộc hôn nhân của họ. Cuộc hôn nhân của họ chỉ kéo dài được ba năm. Họ không còn ở bên nhau nữa và Taylor đã tìm được một người bạn đời lãng mạn mới.

Quảng cáo

Sinh ngày 28 tháng 1 năm 1998 tại Fountain Valley, California, Raquel Pedraza có hai quốc tịch do cha cô là người Mexico. Với những người hâm mộ quần vợt cuồng nhiệt, Raquel Pedraza có thể là cái tên quen thuộc khi cô theo đuổi sự nghiệp quần vợt chuyên nghiệp. Còn nhiều điều chưa biết về hành trình quần vợt của anh ấy. Cô đạt thứ hạng WTA 86 vào năm 2014.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi TennisMood (@tennismood)

Quảng cáo

Được biết, anh còn thi đấu ở giải Australia mở rộng 2015. Cuộc hôn nhân của Taylor Fritz và Raquel Pedraza kết thúc vào tháng 12/2019. Lý do chia tay của họ vẫn chưa được tiết lộ. Kể từ khi ly hôn, Taylor Fritz đã bước sang một chương mới trong cuộc đời tình yêu của mình, hiện đang có mối quan hệ với Morgan Riddle, một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Cho đến nay, Taylor Fritz, số 1 thế giới hiện tại. 8, và mối quan hệ của Morgan Riddle tiếp tục phát triển, trong khi Raquel Pedraza, vợ cũ của Taylor Fritz và mẹ của con anh, lại chọn cách giữ im lặng kể từ khi kết thúc cuộc hôn nhân của họ.

Quảng cáo

Hành trình của Taylor Fritz từ hôn nhân tuổi teen đến làm cha mẹ và ly hôn

Mối quan hệ của Taylor Fritz với Raquel Pedraza là một câu chuyện hấp dẫn, từ cuộc hôn nhân đầu tiên của cô khi còn là một thiếu niên cho đến hành trình làm cha mẹ và cuối cùng là ly hôn. Taylor Fritz, ngôi sao đang lên của quần vợt Mỹ, bắt đầu một chương quan trọng trong cuộc sống cá nhân khi kết hôn với tay vợt đồng hương Raquel Pedraza vào ngày 7/7/2016.

Mối quan hệ của Fritz và Pedraza bắt đầu từ thời thiếu niên. Lễ đính hôn của họ, được đánh dấu bằng màn cầu hôn khó quên của Fritz dưới tháp Eiffel, dẫn đến đám cưới tại Rancho Santa Fe, quê hương của Taylor Fritz ở California, khi cả hai mới 18 tuổi.

Quảng cáo

Một năm sau đám cưới, Taylor Fritz và Raquel Pedraza chào đón con trai Jordan của họ chào đời. Tuy nhiên, bất chấp cam kết ban đầu và ước mơ chung, cuộc hôn nhân của họ cuối cùng đã rạn nứt, dẫn đến việc họ ly hôn vào tháng 12 năm 2019, sau ba năm chung sống. Cả hai cho đến nay vẫn chưa công khai lý do ly hôn.

Raquel Pedraza ít xuất hiện trước công chúng, trái ngược với bạn gái hiện tại của Taylor Fritz, Morgan Riddle, người đã được công nhận nhiều với tư cách là một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Anh ấy đã đưa ra một cái nhìn thoáng qua về lối sống hào nhoáng của họ khi đồng hành cùng Taylor Fritz trong một số chuyến lưu diễn quần vợt vòng quanh thế giới của anh ấy.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *