Mẹ của Vince McMahon Vicki Askew là ai? Tại sao ông McMahon không bao giờ thừa nhận mẹ mình ở nơi công cộng?

WWE

Victoria ‘Vicki’ Hanner Askew, còn được gọi là Vicki, là mẹ của Vince McMahon. Vicki, con duy nhất của Orpheus William Hanner và bốn người con của Victoria Kennedy Hanner, sinh ngày 11 tháng 7 năm 1920 tại Florence, Nam Carolina. Khi Vicki còn nhỏ, gia đình cô chuyển đến East Sanford, Bắc Carolina, nơi cô trải qua những năm tháng trưởng thành.

Quảng cáo

Vicki có hai người con, Rod và Vince, cả hai đều đã kết hôn với người yêu thời trung học và là một điều may mắn đối với cô. Trước khi nghỉ hưu tại Phòng Thương mại có trụ sở tại Florida, bà đã có một sự nghiệp thành công trong lĩnh vực dịch vụ công với vai trò thư ký và trợ lý hành chính. Vào năm 2018, khi nhớ lại cuộc Đại suy thoái, mẹ của McMahon đã nói về quá trình nuôi dạy khó khăn của cô.

Vicki đã nói, “Mẹ tôi phải đi làm để nuôi tôi và ba anh em. Anh ấy bắt đầu bằng việc bán Avon. Trong thời kỳ Đại suy thoái, tôi nhớ mình đã vẽ chân mình lên một tấm bảng giấy và xỏ vào giày (đế giày bị thủng và không ai có đủ tiền mua giày mới) ”.

Quảng cáo

Mẹ của Vince McMahon (Ảnh: The Sun)

Cuộc sống của Vicki xoay quanh quần vợt. Anh ta bắt đầu đánh bóng trên những mặt sân hỏng và mắc chứng nghiện suốt đời. Ông từ chối chơi ở ‘Senior League’ và chỉ chơi cho đến khi 94 tuổi. Vicki tham gia nhiều dàn hợp xướng nhà thờ và có giọng nữ cao tuyệt vời.

Vince McMahon từng kể về người mẹ và người cha dượng yêu quý của mình, người đã không ngừng bạo hành anh. Theo Vince, mẹ anh tái hôn khi anh mới 6 tuổi. Vince kể rằng anh từng xúc phạm cha dượng của mình, Leo Lupton, người có vấn đề về tức giận. “Leo từng tức giận vì những lý do vụn vặt và thường ‘đánh đập’ tôi, ” Vince McMahon nói.

Điều này khiến mối quan hệ của Vince với mẹ trở nên căng thẳng và anh chưa bao giờ nghĩ đến việc thừa nhận điều đó trước công chúng. Nguyên nhân chủ yếu là do tuổi thơ nghèo khó. Mẹ của McMahon sống với bảo mẫu yêu quý của bà, Verdell Berry, ở The Woodlands, nơi bà sống lần cuối. Tuy nhiên, McMahon luôn yêu quý cha ruột của mình.

Quảng cáo

Vince McMahon từ chối thừa nhận cái chết của mẹ mình trước công chúng

Vicki Askew, mẹ của Vince McMahon, qua đời vào ngày 20 tháng 1 năm 2022, thọ 101 tuổi. Dù đây là một mất mát bi thảm nhưng ông McMahon vẫn hoạt động tích cực trong suốt khoảng thời gian khó khăn khi mất mẹ.

Tại Royal Rumble, McMahon ở hậu trường. Theo báo cáo, anh ấy đã thực hiện một số điều chỉnh nhỏ đối với sự kiện trong ngày. Do mất mát cá nhân, anh ấy thực sự không bỏ lỡ bất kỳ chương trình truyền hình hoặc sự kiện trả tiền cho mỗi lần xem nào.

Quảng cáo

Một thành viên lâu năm của nhóm sáng tạo tiết lộ rằng McMahon đã giữ bí mật về cái chết của mẹ mình. Cho đến khi câu chuyện được lan truyền, nó cũng được giữ trong một vòng tròn rất nhỏ. Hơn nữa, Vince McMahon cũng không nói chuyện này với nhiều người.

Mọi người đặt câu hỏi về hành vi của Vince McMahon, tự hỏi liệu anh ta có tập trung vào sự ra đi của mẹ mình hơn là trả tiền cho mỗi lượt xem hay không. Mặc dù mẹ của Vince McMahon đã qua đời nhưng ký ức về bà vẫn còn sống mãi trong gia đình anh. Ông qua đời sau khi tận hưởng thời gian vui vẻ bên con cháu.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *