Meme đang khóc của Vince McMahon: Khám phá nguồn gốc của cảm giác lan truyền trên Internet

WWE

Vince McMahon thực sự là một trong những nhân vật có ảnh hưởng nhất trong làng đấu vật chuyên nghiệp hiện nay. Anh ấy đã trải qua nhiều thời đại khác nhau của WWE và đã lãnh đạo công ty từ đầu trong nhiều năm. Không còn nghi ngờ gì nữa khi gọi anh ấy là một trong những nhân vật thông minh nhất trong ngành đấu vật. Vince đã nhiều lần thể hiện tầm quan trọng của mình đối với công ty cũng như người hâm mộ.

Trong Kỷ nguyên Thái độ, Vince đã tự mình bước vào vùng chiến sự để tránh bị WCW đánh bại. Điều này khiến WWE trở nên nổi bật, tất cả là nhờ cựu Chủ tịch của nó. McMahon miêu tả một nhân vật phản diện trên màn ảnh, nhận được rất nhiều phản ứng của người hâm mộ mỗi tuần. Mặc dù cho đến ngày nay anh ấy vẫn được người hâm mộ tôn trọng và ngưỡng mộ, nhưng một số phản ứng của anh ấy trong quá khứ đã tạo nên một số meme trên internet.


Vince đã thành công trong việc đưa ra những phản ứng tức thì để nhận được sự yêu thích ngay lập tức từ người hâm mộ. Phản ứng vô giá của anh ấy khi ai đó quay trở lại hoặc bắn chết một siêu sao vẫn được nhiều người tái hiện. Một phản ứng như vậy đến từ bộ phim tài liệu The Last Ride vào năm 2021. Người ta thấy cựu vô địch ECW đã khóc trên màn ảnh khi được hỏi The Undertaker có ý nghĩa gì với anh ấy.


Memes đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau nền tảng truyền thông xã hội, bao gồm cả TikTok và X. Ngoài những meme vui nhộn được tạo nên từ nó, đoạn clip gốc còn cho thấy mức độ gắn bó của Vince với The Undertaker. Dù là ông chủ của công ty nhưng anh đã có chút rơi nước mắt khi nói đến Deadman. Đây không phải là phản ứng duy nhất của Vince khi trở thành nguồn gốc của nhiều meme khác nhau.


Vince McMahon bây giờ ở đâu?

Sau khi trở thành người đàn ông quyền lực nhất trong làng đấu vật trong nhiều thập kỷ, Vince đã ghi tên mình lên đỉnh núi. Anh ấy đã chứng kiến ​​​​những thăng trầm của ngành đấu vật và được coi là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất mọi thời đại. McMahon cũng được kính trọng rộng rãi trong giới kinh doanh, mặc dù ông chỉ tham gia rất ít vào công ty.


Sau một thời gian dài đảm nhiệm các vị trí quản lý cấp cao tại WWE, Vince sẽ giữ chức chủ tịch điều hành của Tập đoàn TKO sau thương vụ sáp nhập WWE-UFC mới đây. Giữ chức vụ Chủ tịch điều hành của cả UFC và WWE sau khi sáp nhập, McMahon cũng là một trong năm đại diện quảng bá có trụ sở tại Stamford. Ông cũng có quyền đưa ra những quyết định quan trọng trong thế giới UFC bằng quyền phủ quyết của mình.

Vince luôn là một phần của WWE và anh ấy sẽ không bị loại khỏi công ty hoàn toàn vì anh ấy là bộ não đằng sau thành công của chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stamford. Không có ai có kinh nghiệm hơn Vince trong lĩnh vực đấu vật, đó là lý do tại sao anh ấy vẫn điều hành nơi này và dường như không hề chậm lại.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *