Mệt mỏi vì thúc giục các kỹ sư của Mercedes thích “phá kỷ lục”, Lewis Hamilton hướng tới mùa giải 2024

Bóng đá

Khi Lewis Hamilton giành vị trí pole ở vòng loại lần đầu tiên kể từ năm 2021, đã có những gợi ý về sự trở lại vinh quang trước đây của Mercedes. Nhưng kết quả ngày đua không khác nhiều so với một số cuộc đua trước đây. Mặc dù xuất phát từ pole, Hamilton đã gặp khó khăn trong cuộc đua, tụt xuống thứ tư sau khi mất vị trí ngay từ đầu.

Trong suốt Giải Grand Prix Hungary đang diễn ra, Lewis Hamilton đã bày tỏ mối quan tâm của mình với phần còn lại của chiếc xe W14 của mình. Người Anh đã có một thời gian khó khăn với chiếc xe và đã bày tỏ sự thất vọng của mình về nó trong một thời gian. Hamilton thấy mình liên tục thúc giục đội Mercedes của mình làm tốt hơn, ví những nỗ lực của anh ấy giống như âm thanh của “như một kỷ lục bị hỏng.”

Mặc dù đội đã đạt được những tiến bộ đáng kể và hiện đang đứng thứ hai trong giải vô địch dành cho những người xây dựng, Lewis Hamilton tiếp tục gây thất vọng với sự ổn định của họ, như đã thấy trong Grand Prix Hungary cuối tuần, nơi Max Verstappen một lần nữa mang về chiếc cúp, đó là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Khởi đầu đầy hứa hẹn của Hamilton không ảnh hưởng gì đến việc cán đích khi anh mất một vị trí vào tay tay đua McLaren, người đã thể hiện xuất sắc.

Lewis Hamilton đang hy vọng vào một kết quả tốt hơn

Mặc dù chiếc xe W14 đã cho thấy sự cải thiện đáng kể vào thứ Bảy, nhưng cuộc đua đã cho thấy khoảng cách đáng kể mà Mercedes vẫn phải thu hẹp về thành tích đua khi so tài với các đối thủ như Red Bull và McLaren.

Lewis Hamilton đồng ý rằng những chiếc xe của họ có thể có cánh lớn hơn so với các đối thủ cạnh tranh khác, nhưng chúng thiếu lực ép do sàn tạo ra, điều mà những người khác dường như có khi anh ấy đề cập đến sự không chắc chắn của mình về nguyên nhân của lợi thế tốc độ ngắn xảy ra.

Bất chấp vấn đề này, người Anh khẳng định rằng độ cân bằng của chiếc xe được cải thiện khi cuộc đua diễn ra, cho phép anh ta gây áp lực lên Sergio Perez ở những vòng cuối. Anh ấy không thể không nghĩ về việc mọi thứ có thể đã khác đi như thế nào nếu anh ấy không từ bỏ ba bài viết trước đó. Hamilton vẫn tự tin và không hề nao núng về cơ hội của mình và đồng đội trong cuộc đua dẫn đầu trước thất bại này.

Người lái xe Mercedes hài lòng với bản thân vì đã giành được pole vào thứ Bảy, vượt qua cả Nhà vô địch Thế giới và những chiếc xe nhanh hơn khác. Hamilton đặt nhiều kỳ vọng vào những cải tiến hiệu quả tiềm năng của chiếc xe, hy vọng sẽ thấy những thay đổi có lẽ vào cuối năm nay hoặc trong một phiên bản của chiếc xe vào năm sau. Mercedes hiện chưa được trang bị chiếc xe nhanh nhất, nhưng ông tin tưởng vào những nỗ lực và cải tiến mà họ đã đạt được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *