Michael Bisping có điều muốn nói sau khi võ sĩ UFC một mắt Sharabutdin Magomedov hét lên với anh ấy

UFC

Sharabutdin Magomedov, người đã ra mắt UFC tại UFC 294, tuyên bố sau trận đấu rằng Michael Bisping đã thúc đẩy anh ấy. Điểm giống nhau nổi bật giữa hai người là cả hai đều có vấn đề về mắt phải. Bisping rất vui khi nhận được lời cảm ơn này và đã phản hồi Magomedov qua Câu chuyện trên Instagram của anh ấy.

Trong một đoạn clip ngắn sau trận chiến, Magomedov nói, “Michael Bisping… Bạn [give me] động lực. Rất có động lực. bạn là nhà vô địch bạn là nhà vô địch”


Bisping đã vào câu chuyện trên Instagram của mình để viết, “Xin chúc mừng anh trai!”


Michael Bisping trên Instagram. (Ảnh: CBC)

Bisping đã chiến đấu hơn nửa sự nghiệp của mình với hai điểm tốt. Tuy nhiên, vào năm 2015, trong trận đấu với Vitor Belfort, Bisping đã bị chấn thương mắt rất nặng. Kể từ đó, anh ấy đã bỏ qua y tế trước trận đấu và bằng cách nào đó đã vượt qua bài kiểm tra thị lực 20/200. Anh ta cũng khai rằng anh ta đã nói dối các bác sĩ để vượt qua chuyện này.

Mặt khác, Magomedov dính chấn thương trong trại huấn luyện ở Thái Lan. Anh ấy đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật về mắt, nhưng các bác sĩ không thể giúp được gì cho anh ấy. Anh ta bị mù hoàn toàn ở mắt phải.


Tuy nhiên, võ sĩ Dagestani đang giữ kỷ lục MMA chuyên nghiệp bất bại. anh ấy đã mở rộng kỷ lục đó lên 12-0 trong trận ra mắt UFC tại UFC 294 ở Abu Dhabi.

Sharabutdin Magomedov đã giành được chiến thắng quyết định nhất trí để bắt đầu sự nghiệp UFC của mình

Màn ra mắt của Magomedov được người hâm mộ UFC rất mong đợi. Anh ta là một người khác trong danh sách dài những chiến binh mạnh mẽ đến từ Dagestan. Tuy nhiên, anh ấy đã vướng vào một số cuộc tranh cãi trước khi đặt chân đến Octagon, tuy nhiên, anh ấy đã giành được chiến thắng đầu tiên tại UFC và kéo dài chuỗi trận bất bại đáng kinh ngạc của mình.


Magomedov đối mặt với Bruno Silva trong trận đấu hạng trung ở giải hạng dưới của UFC 294. Người hâm mộ rất khó chịu với việc Magomedov thường xuyên bị hạ gục. Ở hiệp thứ hai và thứ ba, Silva nhiều lần hạ Magomedov. Tuy nhiên, kỹ năng tấn công của Magomedov đã được thể hiện đầy đủ. Cuộc tấn công của anh ấy đã được tính toán và rõ ràng anh ấy đã làm tổn thương cầu thủ người Brazil.


Trong phiếu chấm điểm của giám khảo ghi rằng Magomedov đã thắng cả ba hiệp với tỷ số 10-9. Cả ba trọng tài đều cho điểm hiệp đấu là 30-27 nghiêng về Magomedov. Cầu thủ 29 tuổi này nổi tiếng với việc hạ gục đối thủ trong quá khứ, tuy nhiên, anh sẽ không thi đấu dễ dàng ở UFC.

Tuy nhiên, buổi ra mắt của Magomedov đã thành công. Anh ấy đã được chào mời như một người nắm giữ danh hiệu tương lai ở hạng trung. Tuy nhiên, điều đó vẫn còn là một chặng đường dài.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *