Michael Chandler kết thúc mọi trò đùa của con trai bằng một câu thoại sau khi bắt gặp khoảnh khắc lan truyền với Israel Adesanya tại UFC 290

UFC

UFC 290 là một đêm đầy sự kiện với những khoảnh khắc tuyệt vời cho những người hâm mộ chiến đấu. Sự kiện chính trong ngày là Alexander Volkanovski bảo vệ danh hiệu của mình trước Yair Rodriquez. Volk đã giành được chiến thắng vượt trội bằng TKO và vẫn là Nhà vô địch hạng lông UFC không thể tranh cãi. Đó là một đêm đầy sao tại T-Mobile Arena nhưng Nhà vô địch hạng trung UFC người Israel Adesanya đã khiến mọi người chú ý vì hành động của mình.

‘Stylebender’ đã thực sự thích thú khi Volk tung cú sút quyết định vào người Rodriguez. Michael Chandler, người ngồi ngay cạnh Izzy không hiểu chuyện gì đang xảy ra và có vẻ hơi bối rối trước phản ứng của Adesa. Võ sĩ hạng trung đang ăn mừng như thể Volk đã thắng trận đấu lớn nhất trong sự nghiệp của mình ở cự ly gần, nhưng lần này thì không.

Những người hâm mộ trận đấu thấy khoảnh khắc này rất buồn cười và nhiều người cho rằng Adesanya đã tự làm xấu mặt mình tại UFC 290 vì nhiều lý do. Adesanya trước đó cũng đã bỏ một số từ N khi nói chuyện với Dricus du Plessis sau khi người Nam Phi đánh bại Robert Whittaker.

Trong một bài đăng trên Instagram về Adesa được quảng cáo rầm rộ của anh ấy sau chiến thắng của Volk, một người dùng đã nhận xét: “Chandler và vợ sẵn sàng nhận nuôi nó”

Chandler đã sẵn sàng với một câu trả lời hài hước, “hoặc ít nhất là bắt được hắn!” Máy bay chiến đấu hạng nhẹ nói về việc chiếm được Israel Adesana khi người sau bày tỏ niềm vui một cách say mê.

Michael Chandler không phải là người hâm mộ phong cách chiến đấu của Israel Adesana

Israel Adesanya đã hoàn toàn thống trị hạng cân trung bình của UFC trong vài năm qua. Có rất ít máy bay chiến đấu trong trò chơi có thể phù hợp với mức độ kỹ năng và sức mạnh của anh ta.

Tuy nhiên, Michael Chandler không mấy hài lòng với lối đánh của Adesa tại UFC 271 khi ‘The Stylebender’ đụng độ Robert Whittaker. Mặc dù Izzy đã thắng trận đấu một cách thoải mái, nhưng ‘The Reaper’ cho rằng nhà vô địch hạng trung đáng lẽ phải tỏ ra hung hãn hơn.

Chandler cũng đề cập đến hợp đồng mới của Aden với UFC và nói rằng anh ấy có thể chiếm ưu thế hơn và nên thể hiện sự cấp bách để giành chiến thắng trong trận đấu.

Sau khi phản ứng trực tiếp toàn bộ trận đấu trên Twitter, Chandler đã biện minh cho nhận xét của mình bằng cách nói rằng anh ấy chỉ nghĩ rằng Adesanya không cần phải chơi an toàn.

“Tôi không ủng hộ việc “nhúng tay” hay “chiến thuật chiến đấu”, điều mà tôi đang cố gắng ủng hộ là tinh thần thống trị khi đối mặt với nguy hiểm. Đừng chơi nó an toàn. Hãy nắm lấy nhiều cơ hội hơn. Tôi không cần bạn tiến hành một cách liều lĩnh … nhưng hãy giữ một chút tức giận trong lòng.
Nhiều người hâm mộ chiến đấu lặp lại ý kiến ​​​​của Michael Chandler và đồng ý rằng trận chiến Israel Adesa của anh ấy chưa bao giờ thú vị nhưng điều đó không làm mất đi bất cứ điều gì từ sự xuất sắc về chiến thuật của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *