Michael Jordan bán Charlotte Hornets cuối cùng đã được phê duyệt: Jordan sẽ bán Hornets với giá bao nhiêu?

Bóng đá

Cuộc nói chuyện về việc Michael Jordan bán Charlotte Hornets đã lan truyền trên mạng xã hội được một thời gian. Như một số người hâm mộ NBA có thể biết, huyền thoại Chicago Bulls đã trở thành vận động viên giàu nhất thế giới nhờ thành công đáng kinh ngạc trong thế giới kinh doanh.

Có được Charlotte Hornets là một trong những động thái đó. Jordan đã mua phần lớn cổ phần trong nhượng quyền thương mại vào năm 2010 với giá 275 triệu USD. Khi làm như vậy, anh ấy đã làm nên lịch sử với tư cách là chủ sở hữu người Mỹ gốc Phi đầu tiên của một trong 30 đội tại NBA.

Quay trở lại thời điểm hiện tại, nhóm đã không gặp nhiều thành công hay may mắn trong nhiệm kỳ chủ sở hữu của MJ. Họ cũng đã thất bại và bỏ lỡ cơ hội chọn Victor Wembanyama trong NBA Draft 2023. Tuy nhiên, gần đây đã xuất hiện các báo cáo rằng việc bán nhượng quyền thương mại đã được hoàn tất. Nhiều người hâm mộ chắc chắn sẽ muốn biết Jordan được bán với giá bao nhiêu và biết thêm chi tiết về chủ đề này.

Michael Jordan bán Charlotte Hornets với giá 3 tỷ USD

Giờ đây, thời của MJ với tư cách là chủ sở hữu của nhượng quyền thương mại đã kết thúc, có thể nói rằng nó gần như không thành công. Đặc biệt là khi so sánh với thời gian anh ấy còn là một cầu thủ trong giải đấu. The Hornets đã thực hiện một số giao dịch và động thái đáng ngờ trong thập kỷ qua. Họ đã không thể tạo ra bất kỳ tác động đáng kể nào trong giai đoạn hậu mùa giải. Hoặc đủ điều kiện trong vài năm.

Một số chuyên gia và nhà phân tích NBA cho rằng các cầu thủ NBA phải vật lộn để đạt được vai trò quản lý và có thể không xác định được tài năng. Trong khi Hornets tham gia xổ số hầu hết thời gian trong năm và có nhiều lượt chọn nháp, họ chưa bao giờ thực sự chọn một cầu thủ đã phát triển thành một ngôi sao.

Ngôi sao đáng chú ý duy nhất mà Hornets chiêu mộ kể từ năm 2013 là LaMelo Ball, người đã bỏ lỡ phần lớn mùa giải trước vì chấn thương. Có lẽ thất bại của đội anh ấy đã thúc đẩy Jordan tiếp tục và bán phần lớn cổ phần của mình. Cuối cùng, anh ấy đã làm như vậy với một nhóm các nhà đầu tư giàu có do Gabe Plotkin và Rick Schnall dẫn đầu. Cũng có báo cáo rằng rapper J Cole là một phần của nhóm.

Dù bằng cách nào, chúng tôi chắc chắn rằng Jordan rất hài lòng với số tiền mà anh ấy nhận được. Xét cho cùng, anh ấy đã tích lũy được tài sản ròng trị giá hơn 2 tỷ đô la trước vụ mua bán này. Giờ đây, MJ có thể đã nhân đôi giá trị tài sản ròng của mình bằng cách từ bỏ một thứ gì đó không hoạt động tốt ngay từ đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *