Michael Jordan bị buộc tội “chơi bẩn” khi để Marcus Jordan hẹn hò với Larsa Pippen để quay lại với Scottie Pippen – “Họ cần dừng lại”

Bóng đá

Một thực tế nổi tiếng là Michael Jordan là vận động viên cạnh tranh nhất từng được biết đến trong thể thao. Jordan có tâm lý sát thủ và thái độ tàn nhẫn đã khiến anh trở thành một trong những cầu thủ NBA thành công nhất trong lịch sử giải đấu. Không có gì anh ấy sẽ không làm để truyền cảm hứng cho đối thủ của mình hoặc thậm chí thúc đẩy bản thân. Điều này đã được ghi lại rõ ràng trong ‘Vũ điệu cuối cùng’.

‘Vũ điệu cuối cùng’ là một bộ phim tài liệu về toàn bộ sự nghiệp của Jordan và là sản phẩm phụ của quá trình sản xuất bộ phim tài liệu, đồng đội cũ của Michael Jordan và người bạn thân Scottie Pippen đã bắt đầu một trong những mối thù gây sốc nhất của thế kỷ 21. Pippen thất vọng vì tâm điểm tập trung vào Michael trong suốt bộ phim tài liệu và cũng cảm thấy anh ấy bị đánh giá thấp và bị đánh giá thấp trong suốt bộ phim.

Điều này đã khiến Pippen xúc phạm tên tuổi của Jordan và tư cách là một cầu thủ bóng rổ. Mặc dù Michael không trả lời trực tiếp, nhưng chúng ta có thể yên tâm cho rằng GOAT đang tức giận trong lòng và đang tìm cách trả thù người bạn cũ của mình.

Nhân vật truyền hình Van Lathan muốn xuất hiện trên podcast Marcus Jordan với Larsa Pippen

Van Lathan, người dẫn chương trình podcast ‘The Red Pill’ gần đây đã được nghe nói về tình huống của Marcus Jordan-Larsa Pippen trên ‘VLADTV’. Lathan đã nói về việc làm quen với cá nhân Jordan và Pippen, đồng thời có liên hệ chặt chẽ với Jordan qua DM.

Tuy nhiên, anh ấy đã nói lên một lý thuyết mạnh mẽ đang lan truyền trên mạng xã hội ngay bây giờ, rằng Marcus Jordan chỉ hẹn hò với Larsa Pippen như một sự trả thù gián tiếp đối với Scottie Pippen, vì những bình luận của anh ấy về cha của Marcus.

Bất cứ ai đã nghiên cứu về Marcus Jordan đều biết điều này không thể xa hơn sự thật vì anh ấy thực sự có vẻ yêu Larsa nhưng Lathan nói về chủ đề này cho biết, “Sẽ là một chuyện nếu Jordan ngủ với Larsa Pippen Nếu Jordan là vua Larsa Pippen, tôi sẽ giống như aight, Michael Jordan, Jordan như thể tôi không cần phải làm điều đó, CON TRAI CỦA TÔI!! Tôi nghĩ họ đang chơi quá bẩn, tôi nghĩ họ cần phải dừng lại.”

Marcus Jordan cũng đã mời Van Lathan tham gia podcast ‘Lo lắng chia ly’ của anh ấy, điều mà Lathan rất hào hứng và sẵn sàng đón nhận cơ hội. “Marcus nói với tôi rằng tôi có thể đến podcast với mọi người, vì vậy khi anh ấy nói vậy, tôi đã đặt một biểu tượng cảm xúc đang cười và anh ấy chỉ trả lời rằng bạn có thể đến bất cứ lúc nào, tôi DM ngay lập tức như bạn đưa tôi đến podcast, tôi muốn nói chuyện với anh ấy, tôi muốn biết.

Cũng giống như Van Lathan, tất cả mọi người trong giới truyền thông NBA đều muốn biết thêm về mối quan hệ này cũng như hoạt động bên trong của nó và đặc biệt là cách nó được nhìn nhận bởi Michael Jordan duy nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *