Michael Jordan công khai làm vợ cũ Juanita Vanoy xấu hổ trước khi họ ly hôn 168 triệu USD

Bóng rổ NBA

Michael Jordan có sức hút lôi kéo nhiều người đến sân thi đấu trên sân nhà của Chicago Bulls. Khả năng hào nhoáng của anh ấy trên sân đã khiến anh ấy nhận được sự tôn trọng của những người không phải là người hâm mộ Bulls. Đôi khi, anh ấy chỉ cần nhặt một quả bóng rổ và rê bóng để thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Sự hiện diện của MJ trong cộng đồng NBA rất quan trọng đối với những cầu thủ trẻ khao khát đạt được thành công chung của anh ấy.

GOAT nhờ vào kỹ năng võ đài của anh ấy, điều này cuối cùng đã dẫn đến việc anh ấy đụng độ với Juanita Vanoy. Cả hai được cho là đối lập với nhau và không thể tách rời. Jordan gặp Juanita vào năm 1985, ngay sau khi anh được gia nhập NBA. Năm 1987, Hall of Famer quyết định đưa ra câu hỏi. Hai năm sau, họ trao nhau lời thề nguyện tại bàn thờ và chính thức biến mọi thứ thành sự thật.

Đám cưới này cuối cùng đã chào đón Jeffery, Marcus và Jasmine đến với thế giới. Michael Jordan đã có một sự nghiệp tuyệt vời giúp anh có quyền được công nhận là cầu thủ NBA hay nhất mọi thời đại. Juanita luôn sẵn sàng cung cấp sự hỗ trợ mà cô ấy cần vào thời điểm đó. Tuy nhiên, 17 năm chung sống không đủ để củng cố một kết thúc có hậu.

Juanita Vanoy đóng cửa Michael Jordan vì công khai làm anh ta xấu hổ

Trong một cuộc phỏng vấn diễn ra vài năm trước, Michael Jordan được yêu cầu mô tả về Vanoy. Anh ấy nói, “Rất tốt, rất cầu kỳ. Mẹ rất chu đáo, tốt bụng. Học nấu ăn. Tôi yêu anh đến chết. Ý tôi là anh ấy có khiếu hài hước khi đi chơi. Juanita xen vào khi Jordan nói, nói, “Cảm ơn rất nhiều bạn đã biết.” Vanoy có vẻ hãnh diện với tất cả những lời khen ngoại trừ những trò đùa của Jordan.

Anh ấy nói đùa rằng Vanoy vẫn đang “học nấu ăn”, điều này khiến anh ấy xúc phạm. Vanoy cười và nói, “Ngươi cười vợ ngoan a, vợ lớn.” Mặc dù đây có thể không phải là lý do khiến Juanita và Jordan chia tay, nhưng cô cho rằng chính mình là người gây ra rạn nứt trong mối quan hệ của họ. Một số phương tiện truyền thông nói rằng Jordan nghiện cờ bạc và những cách lừa dối của anh ta đã dẫn đến việc ly hôn.

Michael Jordan cuối cùng đã rời Juanita vào năm 2006 bất chấp những nỗ lực hàn gắn mối quan hệ của họ. MJ đã phải trả 168 triệu đô la cho Vanoy, đây là số tiền lớn nhất được trả trong một vụ ly hôn trong lịch sử thể thao. Jordan đã có một tình yêu thứ hai với Yvette Prieto. Anh gặp cô tại một câu lạc bộ vào năm 2008 và kết hôn vào năm 2013. Cặp đôi chào đón cặp song sinh một năm sau đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *