Michael Jordan đã kiếm được bao nhiêu cho Space Jam?

Bóng rổ NBA

Michael Jordan đã trở nên nổi tiếng vào những năm 90. Anh ấy không chỉ được biết đến với công việc trên sân bóng rổ mà còn với những công việc ngoài thể thao. MJ là một trong những ngôi sao thể thao lớn nhất của thập niên 90 và là hình mẫu cho toàn bộ thế hệ đô vật và nghệ sĩ biểu diễn trẻ. Jordan cũng chơi bóng chày chuyên nghiệp một thời gian ngắn sau lần giải nghệ đầu tiên.

Trong thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, huyền thoại của Chicago Bulls được mời làm đại diện cho một số công ty trong đó có McDonald’s. Cuối cùng, thành công của anh ấy đã mang lại cho anh ấy một vai diễn trong một bộ phim của Warner Bros. Những bức ảnh. Ngạc nhiên thay, tất cả những gì anh phải làm là là chính mình. Năm 1996, Jam Space được phát hành và ngay lập tức nó đã gây được tiếng vang lớn đối với người hâm mộ điện ảnh cũng như các nhà phê bình.

Jordan đóng cùng với các cựu binh Hollywood Danny DeVito, Billy West, Wayne Knight và Theresa Randle. Cốt truyện dựa trên một nhân vật Looney Tunes cần sự giúp đỡ của Jordan để đánh bại một tổ chức tội phạm liên thiên hà trong một trận đấu bóng rổ. Thật tuyệt khi thấy Mike thể hiện kỹ năng của mình trong khi khai thác logic hoạt hình và thực hiện một số pha nguy hiểm tuyệt vời.

Michael Jordan kiếm được 20 triệu USD với Bugs Bunny

Michael Jordan đã kiếm được hàng tỷ đô la trong suốt sự nghiệp của mình. Space Jam cũng bổ sung vào số dư ngân hàng của anh ấy và khoản thanh toán khá lớn. Theo Parade, GOAT đã kiếm được 20 triệu đô la để thể hiện mình trong phim. Bản thân bộ phim là một doanh thu khổng lồ vì nó là một thành công phòng vé. Kinh phí được đặt ở mức 80 triệu đô la và đồ họa đi trước thời đại.

Kẹt không gian thu về ước tính 250,2 triệu đô la, mang lại cho Warner Bros lợi nhuận 160 triệu đô la. Nhượng quyền thương mại kiếm được 6 tỷ đô la lợi nhuận tổng thể thông qua việc bán hàng hóa và các yếu tố khác bao gồm bán vé và các bữa ăn vui vẻ từ McDonalds. Nó có xếp hạng 6,5 trên 10 trên IMDb và người dùng Google có xếp hạng thích là 88%.

Bản làm lại của bộ phim được phát hành vào năm 2021 với đối thủ NBA của Jordan, LeBron James. Nhưng bản làm lại không hay bằng bản gốc. Warner Bros. ước tính bộ phim ở mức 150 triệu đô la nhưng hầu như không kiếm được hơn 15 triệu đô la tiền lãi phòng vé. Nó có xếp hạng 4,5 trên IMDb và xếp hạng 25% trên cà chua thối. Tác phẩm của James không được đón nhận nồng nhiệt như của Jordan. Người hâm mộ chỉ trích mạnh mẽ quyết định làm lại bộ phim của hãng sản xuất, họ muốn để nó dưới dạng một bản phát hành duy nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *