Michael Jordan gần như trở thành nạn nhân của nỗ lực tống tiền 5 triệu đô la của bạn gái cũ Karla Knafel sau khi trả 250.000 đô la để giữ bí mật về mối quan hệ của cô ấy

Bóng rổ NBA

Karla Knafel khẳng định rằng khi Michael Jordan phát hiện ra rằng cô ấy có thể đang mang thai đứa con của anh ấy, anh ấy đã đề nghị cho cô ấy 5 triệu đô la nếu cô ấy giữ bí mật về lần thử 1989–1991 của họ. Anh ta phản ứng giận dữ trước vụ kiện của Michael Jordan chống lại anh ta vì cáo buộc tống tiền anh ta. Anh ta cũng nói rằng anh ta hứa sẽ cho cô 5 triệu đô la khi anh ta nghỉ chơi bóng rổ và thuyết phục cô phá bỏ đứa con mà cô tin là của anh ta.

Knafel tuyên bố thêm rằng Jordan đã thông báo cho anh ta rằng sự kết hợp của anh ta với Juanita Jordan là một “sự sắp xếp kinh doanh”. Anh ấy tuyên bố rằng người đại diện thể thao của anh ấy đã gây áp lực buộc anh ấy phải ký “để duy trì hình ảnh tốt đẹp của mình trước công chúng”, đồng thời khi anh ấy đang cố gắng dụ Knafel cam kết. Thông qua luật sư của mình, Jordan tuyên bố rằng đơn kiện “đầy dối trá” và mô tả các cáo buộc về hôn nhân là “gây tổn thương và ác ý.”

Michael Jordan và Karla Knafels (Tín dụng hình ảnh: Bản sửa lỗi nổi tiếng & CNBC)

Theo đơn kiện của Knafel, đứa trẻ được sinh ra vào tháng 7 năm 1991. Trong một cuộc họp báo, Michael Hannafan, luật sư của Knafel, buộc phải trả lời liệu đứa trẻ được đề cập có phải là Jordan hay không. Anh ấy đã trả lời, “Không.” Knafel bị cáo buộc quyết định không phá thai vì “niềm tin cá nhân” của cô ấy theo vụ kiện. Hannafan đã chọn không trả lời bất kỳ câu hỏi nào về đứa trẻ.

Mặc dù đơn kiện dài hai trang của Jordan thừa nhận rằng anh ta đã trả cho Knafel 250.000 đô la, nhưng không chính xác khi mối quan hệ bắt đầu, chỉ nói rằng nó đã xảy ra “hơn một thập kỷ trước”. Jordan cho rằng Knafel đã “cố moi thêm tiền” từ anh ta thông qua luật sư.

Vụ kiện chỉ ra rằng trước khi Juanita Jordan đệ đơn ly hôn với Jordan vào tháng 1 năm 2002, đại diện pháp lý của Knafel trước đó đã nói chuyện với luật sư của Jordan về yêu cầu bồi thường 5 triệu USD. Jordan tuyên bố họ đang theo đuổi hòa giải và rút đơn ly hôn 31 ngày sau đó.

Có phải việc Michael Jordan ly hôn với Juanita Vanoy là kết quả của việc anh ta bị cáo buộc ngoại tình?

Juanita Vanoy và Michael Jordan tuyên bố ly thân vào năm 2002, sau đó họ đệ đơn ly hôn vào năm 2006. Trong cuộc hôn nhân của họ vào tháng 9 năm 1989, có tin đồn về việc Jordan không chung thủy, bao gồm cả chuyện ngoại tình với Knafels. Tuy nhiên, có thể có nhiều hơn thế. Theo đơn kiện của Karla Knafel, Jordan là người đã theo đuổi cô trong những lần họ quan hệ tình dục, kéo dài từ năm 1989 đến 1991.

Michael Jordan với Juanita Vanoy
Michael Jordan với Juanita Vanoy (trái) và Karla Knafels (phải) (Tín dụng hình ảnh: NY Times & Twitter)

Knafel tuyên bố rằng anh ấy gặp Jordan lần đầu tiên khi đang biểu diễn trong một ban nhạc tại một khách sạn ở Indianapolis, Indiana, ngay trước trận đấu của Bulls với Indiana Pacers. Cô phát hiện ra mình có thai vào mùa xuân năm 1991. Cô nghĩ đó là kết quả của cuộc gặp gỡ tình dục mà cô có với Jordan ở Phoenix vào tháng 11 năm 1990.

Tuy nhiên, hai cuộc kiểm tra quan hệ cha con đã kết luận rằng Jordan không phải là cha của đứa con Knafel. Knafel thừa nhận có quan hệ tình dục không an toàn với một người đàn ông khác khi cô gặp Jordan nhưng lập luận rằng người cha thực sự không liên quan. Jordan đã cam kết bằng miệng dựa trên thông tin mà anh ấy “tin tưởng một cách thiện chí” vào thời điểm đó. (h/t qua Tin tòa án)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *