Michael Jordan giành chiến thắng khó khăn trước Juanita Vanoy 2 năm trước khi thừa nhận mình nắm giữ tấm thiệp kết hôn của họ

Bóng rổ NBA

Michael Jordan đã nổi tiếng là một trong những cầu thủ có giá trị thị trường cao nhất kể từ khi bắt đầu sự nghiệp. Jordan đã liên tục chứng tỏ rằng anh ấy có thể kiếm được nhiều tiền từ bất kỳ thương hiệu nào mà anh ấy quảng cáo, từ việc giành được hợp đồng với Nike Air Jordan cho đến việc xuất hiện trong một quảng cáo nổi tiếng của Gatorade. Năm 1984, tân binh Michael Jordan ký hợp đồng với Chevrolet cùng thời điểm anh ký hợp đồng với Nike.

Quảng cáo

Chín năm sau, vào năm 1993, MJ nói về sự bất đồng với Juanita Vanoy, vợ ông vào thời điểm đó, người đã lái chiếc Chevy Blazer quá mức. Trong quảng cáo Blazer, Jordan thậm chí còn nâng tiêu chuẩn cao hơn về ý nghĩa của việc lái một chiếc Blazer bằng cách tận dụng cuộc tranh cãi của anh với vợ để minh họa mức độ khó của chiếc xe.

Quảng cáo

Michael Jordan cũng tạo ấn tượng là một fan cuồng nhiệt của Blazer trong quảng cáo lâu dài của anh ấy vào năm 1993. Anh ấy muốn lái chiếc xe này đến mức sẵn sàng tranh cãi với vợ để có được nó.

Bạn biết điều gì về chiếc Blazer mà tôi thực sự thích và tôi không ngại nói rằng, nó khác với Nissan, Jeep và Ford. Nó thực sự vững chắc vào mùa đông. Khi bạn đặt nó vào hệ dẫn động bốn bánh, nó thực sự rất thoải mái, bạn không có cảm giác như nó bị trượt và bạn biết cách quay bánh xe. Vì vậy, đây là sự đảm bảo cho bạn trong thời tiết xấu đó. Ý tôi là, vợ tôi và tôi đang tranh nhau xem ai đang lái chiếc Blazer. Đúng vậy, tôi thực sự lái một chiếc Blazer“, MJ. (h/t qua Youtube) cho biết

Trong một cuộc phỏng vấn năm 1991, Michael Jordan giải thích rằng vợ cũ luôn giành chiến thắng trong các cuộc tranh cãi với anh. Đối với đối tác của mình, Jordan đôi khi đánh mất lợi thế cạnh tranh của mình. Có lẽ, Juanita có thể dễ dàng đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt của His Airness.

Quảng cáo

Michael Jordan để Juanita Vanoy chiếm thế thượng phong trong cuộc tranh luận của họ

Năm 1985, Juanita Vanoy và Michael tình cờ gặp nhau ở Chicago và bắt đầu gặp nhau ngay lập tức. Sau khi giành giải Tân binh của năm mùa giải trước và bị gãy mắt cá chân ngay sau đó vào năm thứ hai, việc hẹn hò với Juanita vào thời điểm đó trong cuộc đời dường như chính là điều anh ấy cần.

Người bị gãy chân cho biết anh ấy sẽ bị loại khỏi danh sách thi đấu trong mùa giải. Hóa ra Jordan khá chán nản và Vanoy đã hỗ trợ anh ấy khi anh ấy vật lộn trong quá trình hồi phục.

video YouTube

Quảng cáo

Khi mối tình lãng mạn của họ mới bắt đầu, Juanita Vanoy và Michael Jordan đã yêu nhau. Năm 1991, cặp đôi tham dự một cuộc phỏng vấn hiếm hoi và họ có vẻ hạnh phúc khi ở bên nhau. Câu hỏi muôn thuở về việc ai thường thắng trong một cuộc tranh chấp với nhau là câu hỏi mà họ được hỏi. Đúng như dự đoán, Jordan gần như ngay lập tức nói rõ rằng đối tác của anh có thẩm quyền tối cao trong mọi vấn đề liên quan đến gia đình Jordan.

Nào, ai thắng trong nhà bạn? Ai thắng trong tất cả các nhà? Đó không phải là một câu hỏi hay để hỏi. Bạn biết đấy, anh ấy thắng mọi cuộc tranh luận“, Jordan nói đùa.

Không thể phủ nhận rằng Juanita có lợi thế hơn trong các vấn đề gia đình. Lần đầu tiên cô đệ đơn ly hôn vào năm 2002, nhưng sau đó họ đã hòa giải. Tuy nhiên, có thông tin xác nhận rằng họ sẽ chính thức chia tay 4 năm sau đó.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *