Michael Jordan nói gì về vụ bê bối bắt cóc trị giá 3 tỷ đô la liên quan đến Dwayne Johnson?

Bóng rổ NBA

Michael Jordan là một trong những vận động viên nổi tiếng nhất tại NBA và toàn bộ ngành công nghiệp thể thao. Anh là vận động viên giàu nhất trái đất và là một trong 15 vận động viên có danh hiệu tỷ phú. Nhà vô địch NBA 6x đóng vai trò quan trọng trong việc phổ biến môn thể thao này. Anh ấy được người hâm mộ bóng rổ trên khắp thế giới yêu mến và tác động của anh ấy đối với môn thể thao này là không thể thay thế. Không chỉ vậy, Jordan còn thành công ngoài sân cỏ với một số dự án kinh doanh.

Jordan đã xây dựng một số dự án kinh doanh thành công, với thỏa thuận của anh ấy với Nike là hợp đồng hàng đầu. Jordan là hoàng gia trong ngành công nghiệp giày với Jordan Brand mang lại cho anh ta khoản tiền bản quyền khổng lồ thông qua việc bán hàng hóa của Jordan. Tuy nhiên, không phải ai cũng yêu anh ấy, và Jordan bị kéo vào một điều gì đó kịch tính. Có những tranh cãi liên quan đến huyền thoại Chicago Bulls với những người nổi tiếng và tổ chức nổi tiếng khác.

Jordan đã được chỉ định là bị đơn trong vụ kiện trị giá 3 tỷ đô la, do cựu đô vật TNA và WWE, Rakha Khan, đệ trình. Còn được gọi là Trenesha Biggers, cô ấy đã chỉ đích danh Jordan là một trong những thủ phạm trong âm mưu bắt cóc cô ấy và các con của cô ấy. Vụ kiện dài 48 trang cũng bao gồm những người nổi tiếng lớn như Dwayne ‘The Rock’ Johnson, The Miz và những người khác. Dwayne Johnson đã phủ nhận có bất kỳ phần nào trong các cáo buộc.

Không khí, anh ấy đã không trả lời những cáo buộc chống lại anh ấy. Đây không phải là lần đầu tiên tên của Jordan bị lôi xuống bùn. Anh ấy vẫn chưa trả lời các cáo buộc và có vẻ như anh ấy sẽ không bao giờ trả lời. Tuy nhiên, không có gì có thể nói chắc chắn, cho đến khi MVP 5x công khai giải quyết các cáo buộc.

Michael Jordan đã tham gia vào vụ kiện trị giá 3 tỷ đô la như thế nào?

Vụ kiện được Biggers đệ trình vào tháng 10 năm 2022 vào năm ngoái và là một vụ kiện tích cực kể từ đó. Nó đã được nộp tại Tòa án Quận Hoa Kỳ, Quận Nam của New York. Cô cho rằng việc bắt cóc con cái và bản thân cô là một âm mưu của bị cáo. Nó đang âm mưu về một vụ án tội phạm đang xảy ra ở Texas. Tuy nhiên, với những tên tuổi lớn từ ngành công nghiệp đấu vật trở thành những cái tên có ý nghĩa, Jordan cũng có sự hòa trộn, nhưng không nhiều.

Tên của Jordan trong danh sách vẫn còn là một bí ẩn và không có bằng chứng nào về sự tham gia trực tiếp của anh ta. Tuy nhiên, theo các báo cáo, một trong những kẻ chủ mưu là thành viên của hội huynh đệ Omega Psi Phi từ Đại học Bắc Carolina. Jordan trong những ngày còn học đại học được cho là một phần của hội huynh đệ. Đây là bằng chứng duy nhất được thu thập để liệt kê Jordan là một trong những bị cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *