Michael Jordan phớt lờ cuộc đối đầu huyền thoại với Larry Bird để tuyên bố ngay cả LeBron James cũng không có cơ hội chống lại huyền thoại Celtics

Bóng rổ NBA

Dù là đối thủ lâu năm với Larry Bird nhưng Michael Jordan không ngần ngại khẳng định huyền thoại của Boston Celtics vĩ đại hơn nhiều so với LeBron James. Như nhiều người trong chúng ta có lẽ đã biết, Jordan và LeBron là chủ đề tranh luận gay gắt của người hâm mộ NBA khi nói đến ai là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại.

Theo nhiều người hâm mộ, Larry Bird và Magic Johnson đang dẫn trước họ và chắc chắn là một trong 10 cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại. Cả Bird và Magic đều thống trị giải đấu trước khi Michael Jordan xuất hiện và phần lớn đã bị người hâm mộ NBA hiện đại lãng quên.

Một người gần như không thể quên Larry Bird là Michael Jordan. Rốt cuộc, chàng trai trẻ Jordan và Bulls không thể đánh bại Larry và Celtics dù chỉ một lần. Trên thực tế, người ta có thể lập luận rằng thành công của Jordan chỉ bắt đầu sau khi Larry từ giã NBA năm 1992.

Bất chấp điều đó, nghe có vẻ hơi gây tranh cãi khi MJ tuyên bố rằng một đối thủ cũ giỏi hơn LeBron James. Trước khi mù quáng coi đó là sự ghen tị hay điều gì đó tương tự, chúng ta nên xem xét kỹ hơn những gì Jordan đã nói và hiểu rõ hơn về tình hình.

Michael Jordan nghĩ rằng Larry Bird là một tiền đạo nhỏ tốt hơn LeBron James

Nhiều người hâm mộ NBA thời hiện đại nhanh chóng quên đi Larry Bird là một cầu thủ giỏi như thế nào. Giống như Magic và Kareem đã dẫn dắt Lakers vào những năm 1980, Bird cũng làm điều tương tự với Boston Celtics và giúp củng cố nhượng quyền thương mại như một triều đại bóng rổ. Anh ấy có một trò chơi hậu kỳ và khả năng bắn súng tuyệt vời. Đặc biệt là đối với những người chơi từ thời đại đó.

Sau khi giải nghệ, Magic Johnson và Larry Bird đã viết một cuốn sách tên là “Khi trò chơi là của chúng ta.” Michael Jordan được yêu cầu chia sẻ những suy nghĩ của mình để chúng có thể được đưa vào cuốn sách. Đây là nơi Jordan tuyên bố Bird tốt hơn LeBron.

Larry là một cuộc tranh luận. Anh ấy vẫn ở đó. Mọi người luôn hỏi tôi năm cầu thủ hàng đầu của tôi là ai, và khi tôi bắt đầu nhắc đến Larry, họ ngắt lời tôi. Họ nói, ‘Bạn phải đùa tôi. Anh ấy không thể chơi với LeBron James’! Tôi nói với họ, ‘Bạn không hiểu. Larry giỏi hơn nhiều so với những tiền đạo nhỏ thường chơi, và thành thật mà nói, tôi vẫn không chắc anh ấy là tiền đạo nhỏ hay tiền đạo mạnh.”

Mặc dù rất khó để so sánh các cầu thủ giữa các thời đại, nhưng chúng ta phải tự hỏi liệu bây giờ Jordan có còn cảm thấy như vậy không. Rốt cuộc, cuốn sách đã ra mắt vào năm 2009 và LeBron đã không giành được một chức vô địch nào vào thời điểm đó. Bây giờ anh ấy có 4 điểm trong lý lịch của mình và một điểm khác từ Larry Bird.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *