Michael Jordan so với LeBron James: Ai có điểm SAT cao hơn?

Bóng rổ NBA

Michael Jordan thường được so sánh với LeBron James về việc ai là cầu thủ bóng rổ giỏi hơn. Trong trường hợp của MJ, anh ấy đã có một sự nghiệp rất thành công kéo dài 15 mùa giải. Để giành được nhiều giải thưởng và danh hiệu như anh ấy đã làm trong một khoảng thời gian ngắn như vậy là rất khó. Nhà vô địch NBA 6x chơi rất lấn lướt và các đồng nghiệp của anh thường cho rằng Jordan không có lỗ hổng trong lối chơi của mình.

Mặt khác, LeBron có một số điểm yếu ảnh hưởng đến năng suất của anh ấy. Nhưng qua nhiều năm, anh ấy đã có thể sửa chữa chúng và chứng minh rằng những người chỉ trích đã sai. James đã đạt được thành công tương tự như MJ nhưng việc thiếu các danh hiệu và MVP là điều khiến anh ấy bị coi là GOAT. James đang ở trên đôi chân cuối cùng của mình nhưng vẫn ngoan cường duy trì sự ổn định và phát triển.

Có một số lĩnh vực mà cái này tốt hơn cái kia. Ví dụ, trong bắn ba điểm, bật lại và tạo điều kiện, James có lợi thế hơn. Mike chiếm ưu thế hơn và đôi khi có nhiều màn trình diễn hơn trên sân. Rốt cuộc, cả hai người chơi đều tuyệt vời theo cách riêng của họ nhưng người hâm mộ như thường lệ luôn muốn đưa ra kết luận. Đây là một thống kê khác có thể được thêm vào cuộc tranh luận.

Michael Jordan có điểm SAT cao hơn LeBron James

LeBron James luôn tự nhận mình là một chàng trai thông minh. Trong những năm qua, anh ấy đã chứng minh điều đó với tất cả những người hâm mộ NBA bằng lối chơi có chỉ số IQ cao, khả năng chuyền bóng không cần nhìn và phẩm chất lãnh đạo. Cầu thủ của Los Angeles Lakers không bao giờ không tán thưởng những người nghi ngờ anh ấy. Đặc biệt là trong việc duy trì hình ảnh của mình và tham gia vào các vấn đề chính trị xã hội, James rất có ảnh hưởng và kiên định với đường lối của mình.

Nhưng thông minh như anh ta tuyên bố, Nhà vua tuyên bố có Điểm SAT là 870/1600. Trên thực tế, điểm số là điểm trung bình của những gì hầu hết mọi người sẽ đạt được hoặc những gì lý tưởng để coi bạn là một cá nhân đọc tốt. Nói chung, điểm từ 1000 trở lên là xuất sắc. Michael Jordan có thể dễ dàng phá vỡ giới hạn đó. Huyền thoại Chicago Bulls có các số liệu thống kê khác có thể được sử dụng để chống lại các đối thủ của anh ấy.

Michael Jordan được cho là đã ghi được 1100/1600. Anh ấy cũng đã dành vài năm tại Đại học North Carolina. MJ trở nên nổi tiếng sau khi thống trị toàn bộ môn bóng rổ của trường đại học, đó là lý do tại sao anh ấy có triển vọng cao như vậy. James đã là một siêu sao ở trường trung học với trung bình từ 27 đến 30 điểm mỗi trận. Anh nhập ngũ năm 2003, ngay sau khi tốt nghiệp trung học. Điều này giúp LeBron có thêm vài năm để theo đuổi những kỷ lục huyền thoại như Ghi được số điểm thường xuyên trong mùa giải mọi thời đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *