Michael Jordan suýt bỏ rơi Mark Henry sau khi công khai hạ nhục huyền thoại WWE vì ngoại hình của anh ấy

Bóng rổ NBA

Không thể phủ nhận Michael Jordan đã hạ nhục rất nhiều người trên sân. Tuy nhiên, ngay cả khi ra khỏi sân, người ta cũng không thể thoát khỏi những lời lẽ nảy lửa của Jordan. WWE Hall of Famer Mark Henry đã nếm trải điều này trong Thế vận hội 1992.

Quảng cáo

Trong cuộc phỏng vấn với VladTV vào năm 2020, Henry nhớ lại cái đêm định mệnh đó khi anh bị cầu thủ huyền thoại che đậy trong sự xấu hổ. Cuộc trò chuyện bắt đầu bằng lời giới thiệu ngắn gọn của Henry với hy vọng có được một cuộc nói chuyện vui vẻ. Tuy nhiên, trước sự ngạc nhiên của anh ấy và mọi người, cuối cùng nó lại trở thành một điều đáng tiếc.

Michael Jordan và Mark Henry (Nguồn: Twitter, The Sun)

Henry đại diện cho Đội tuyển Hoa Kỳ trong môn cử tạ và anh ấy quyết định giới thiệu mình với ‘Đội bóng trong mơ’. Jordan miễn cưỡng đáp lại lời giới thiệu của Henry bằng một câu nói “Bạn là ai?”. Henry thấy mình không tin vào điều này, và theo cách nói của anh ấy, điều đó có cảm giác “như một cái tát vào mặt”.

Quảng cáo

Ông giải thích thêm, “Giống như có ai đó bước tới và tát bạn. Tôi rất ngạc nhiên. Tôi nghĩ đây là Michael Jordan. Và tôi phát điên, kiểu như, ‘Tại sao? Tại sao? Cái quái gì vậy?”. Không thể phủ nhận Michael Jordan và Mark Henry đều là những huyền thoại trong lĩnh vực của họ.

Michael Jordan không biết Mark Henry là ai

Cuộc gặp gỡ này đã để lại dấu ấn không thể phủ nhận đối với Henry và anh ấy đã đề cập đến “Đã lâu rồi kể từ khi điều đó xảy ra với tôi và tôi không hề liên quan gì đến nó”. Tiết lộ này không gây ngạc nhiên cho cộng đồng NBA vì họ đã quen với những tình huống như vậy. Đáng chú ý, sự xúc phạm của Jordan còn khiến một cầu thủ phải nghỉ thi đấu sớm.

Henry trong cuộc phỏng vấn cũng đề cập đến việc Michael Jordan đã lấy lại nó như thế nào sau khi nhận ra sai lầm của mình ngay lập tức. Tuy nhiên, thiệt hại đã được thực hiện. Không khí biết phản ứng của mình bị coi là thiếu tôn trọng và quyết định xoa dịu tình hình. Henry nói, “Anh ấy lùi lại ‘Ồ, ồ, đợi một chút. Lỗi của tôi. Tôi không muốn gặp mặt” nhưng anh ấy đã làm vậy.

Quảng cáo

video YouTube

Nhìn lại sự việc, Henry nhấn mạnh tầm quan trọng của không chỉ những gì được nói mà còn cả cách nói. Anh ấy nghe theo lời khuyên của mẹ và nói: “Hãy cẩn thận với những gì bạn nói, nhưng hãy cẩn thận hơn với cách bạn nói”. Những lời nói của Jordan bị coi là thiếu tôn trọng và cách anh ấy nói chúng càng làm tăng thêm điều đó.

Bất chấp sự khởi đầu khó khăn này, câu chuyện lại có một bước ngoặt bất ngờ. Jordan không chỉ xin lỗi mà còn mời Henry đến dự tiệc sinh nhật của anh ở trận NBA All-Star. Cử chỉ này đánh dấu sự khởi đầu của một tình bạn khó có thể xảy ra giữa hai vận động viên đến từ các môn thể thao rất khác nhau.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *