Mike Perry có sáu từ dành cho Joe Rogan sau những nhận xét về ‘Savage’

Quyền Anh

Joe Rogan đã nhận được lời khen ngợi dành cho Mike Perry và kỹ năng chiến đấu không ngón tay của anh ấy trong một tập gần đây của JRE. Perry, người giữ kỷ lục 3-0 trong các trận đấu trần trụi, đã lên Instagram để cảm ơn podcaster vì lời nói của mình.

Quảng cáo

Perry đã phát sóng Reel of Rogan nói về cuộc chiến không tay và tiếp tục nói về tình trạng của Perry. Ở phần đầu, Rogan giải thích rằng có rất ít sự bảo vệ trong chiến đấu không dùng ngón tay. Các bình luận viên của UFC sau đó đã khen ngợi Perry vì đã chuyển đổi thành công từ MMA.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Platinum Mike Perry (@platinummikeperry)

Quảng cáo

Anh ấy nói, “Anh ta đã giết cô ấy. Cơn thịnh nộ của Luke Rockhold trong trận chiến cuối cùng. Khiến anh ta dừng lại, nghiến răng. Anh ta quyến rũ tất cả mọi người vì anh ta là một con vật… Không có con người nào mạnh hơn Mike Perry. Anh ta có vẻ hoàn toàn phù hợp cho một cuộc chiến trần trụi. Anh ấy rất bạo lực. Anh ta sẵn sàng giết hoặc bị giết… Anh ta biết cách chiến đấu trần trụi, anh ta thông minh ”.

Perry chú thích cho cuộn phim, “Thực sự đánh giá cao nó @joerogan! Tôi đang bùng cháy @bareknucklefc.”

Tay vợt 32 tuổi giữ kỷ lục 14-8 ở MMA trước khi chuyển sang đấu tay không. Anh ấy gia nhập BKFC và đã thắng 3/3 trận đấu kể từ tháng 2 năm 2022. Trận đấu gần đây nhất của anh ấy là với cựu vô địch hạng trung UFC Luke Rockhold. Perry tung cú đấm tàn bạo vào Rockhold khiến răng anh ta sứt mẻ và khiến anh ta phải dừng lại. Rockhold đã phải khâu vài mũi ở môi và cũng phải đi khám răng cho những chiếc răng bị gãy của mình.

Quảng cáo

Cho đến nay, Perry là chiến binh dự phòng cho trận Logan Paul vs. Dillon Danis. Nếu một trong hai võ sĩ lùi lại, Perry sẽ bước vào. Danis, người đã bị buộc tội kiện tụng, được cho là có nhiều khả năng rút lui hơn. Tuy nhiên, Rockhold tự tin rằng Paul sẽ không đấu với Perry.

Mike Perry công bố đối thủ tiềm năng cho trận đấu trần trụi tiếp theo

Trong một cuộc phỏng vấn với MMA Fighting, Perry đã hình dung ra đối thủ tiềm năng của mình trong một trận đấu trần trụi. Anh ấy nói, “Tôi nghe họ nói về khoảng thời gian từ tháng 11 đến tháng 12 [opponent]. Tôi không biết có nên nói ra không, tôi không muốn gặp rắc rối. Đây có thể là sự kiện lớn cuối cùng của tôi. Đó là công việc dễ dàng đối với tôi. Cắt séc và cắt cổ anh ta.

Quảng cáo

Eddie Alvarez xuất hiện lần đầu tại BKFC 41 đồng thời gây chú ý với Perry vs. Rockhold. Alvarez, cựu vô địch hạng nhẹ UFC, đã giành chiến thắng trong trận đấu quyết định trước Chad Mendes.

Kể từ chiến thắng của mình, Alvarez đã đặt mục tiêu trở lại thi đấu trần trụi. Tại thời điểm này, Perry là một trong những tên tuổi lớn nhất hiện có. Alvarez vs. Perry tại BKFC rất có thể sẽ diễn ra trong những tháng tới.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *