Mike Tyson 57 tuổi đánh cược mạng sống của mình trước trận đấu giữa Tyson Fury và Francis Ngannou

Quyền Anh

Tyson Fury vs. Francis Ngannou sắp đến gần. Cuộc đụng độ hạng nặng sẽ diễn ra vào ngày 28 tháng 10 năm 2023, tại Boulevard Hall ở Riyadh, Ả Rập Saudi. Sự cường điệu xung quanh trận đấu này là sai sự thật và cuộc họp báo cuối cùng đã trở thành điều tuyệt vời.

Trong cuộc họp báo, John, cha của Tyson Fury, cũng có mặt trong phần của mình khi bắt đầu cuộc trao đổi hài hước với Mike Tyson và Francis Ngannou. John bắt đầu cuộc trò chuyện một cách trang nghiêm ca ngợi Ả Rập Saudi và tất cả mọi người có mặt tại hội nghị. Cô cũng thừa nhận rằng cô đã đặt tên con trai mình theo tên Mike.


Tuy nhiên, đây chỉ là sự bình yên trước cơn bão khi John bắt đầu bộc lộ con người thật của mình. Anh ấy nói rằng mọi người nên đặc biệt nhắc đến anh ấy kể từ khi anh ấy sinh ra ‘Vua giang hồ’. Hơn nữa, anh ấy nói rằng anh ấy không sợ bất kỳ người đàn ông nào trên trái đất, bất kể họ đã làm gì. “John Fury chỉ có một và anh ta không thuộc về thế giới này, đó là Chúa toàn năng“, John nói.


Hơn nữa, sau đó anh ấy quyết định gọi ‘Iron’ Mike Tyson để chiến đấu. Mike rất bình tĩnh và quyết định hướng cuộc trò chuyện về phía Francis Ngannou. “Này anh trai, tôi chỉ đang chờ cuộc chiến này bắt đầu thôi,” võ sĩ huyền thoại nói. Tuy nhiên, John Fury không chấp nhận điều đó.


Người của anh (Ngannou) sẽ bị chặt đầu…và nếu tôi sai, anh và tôi sẽ đánh nhau ngay sau đó,Cha của Tyson nói. Mike Tyson trả lời ngắn gọn và ngọt ngào: “Cả ngày thân yêu“. Huyền thoại quyền anh đã chế nhạo John Fury trong suốt hội nghị khi nói rằng Francis sẽ là nhà vô địch hạng nặng mới.

Cuối cùng, Mike Tyson, 57 tuổi, nói rằng ông sẵn sàng cả ngày, ngày nào để đấu với John. Nếu Francis thắng trận, chúng ta có thể thấy Mike tung cú đâm vào John Fury. Theo Mike, John đã theo đuổi anh ta suốt 40 năm.


Fury 59 tuổi sau đó chuyển sự chú ý sang Francis và tuyên bố rằng ông không thể đánh bại Fury lớn tuổi hơn. Hơn nữa, anh ấy còn khẳng định rằng ‘The Predator’ đã sợ hãi vì anh ấy đã bôi phấn mắt trong suốt cuộc hội thảo. Tóm lại, John Fury đã làm được mọi điều mà người hâm mộ mong đợi ở anh.


John Fury cởi áo trong cuộc đụng độ kỳ lạ giữa Tyson Fury và Francis Ngannou

Như thường lệ, John quyết định trở thành người thu hút sự chú ý của buổi họp báo. Trong cuộc đụng độ giữa Tyson Fury và Francis Ngannou, Fury, 59 tuổi, đã quyết định cởi áo và cùng con trai mình đối đầu. Hơn nữa, anh ta còn vượt qua ‘Vua giang hồ’ và đối mặt với ‘Kẻ săn mồi’.


Sau khi nhìn thấy điều này, bảo vệ đã phải can thiệp và kéo John ra khỏi sân khấu. Hành động của anh đã thu hút sự chú ý của những người hâm mộ, những người bày tỏ sự xấu hổ đối với John và cảnh báo anh về việc gây rối với Mike Tyson.

Bạn có cảm thấy John Fury đã làm lu mờ mọi người trong buổi họp báo đó không? Bạn có muốn xem John Fury đấu với Mike Tyson không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *