Mike Tyson buộc Joe Rogan thực hiện những thay đổi lớn cho podcast trị giá 200 triệu đô la của anh ấy

Quyền Anh

Mike Tyson, một cái tên đã vang dội đến mọi người hâm mộ thể thao trên hành tinh cũng như tất cả những đối thủ của anh, những người muốn nó vang lên sớm hơn. Võ sĩ chuyên nghiệp thống trị môn thể thao này trong hai thập kỷ từ những năm 1980 đến giữa những năm 2000 không xa lạ gì với bạo lực và hung hãn. Thời đại gọi nó là “Mike sắt” và tựa đề “Người đàn ông tồi tệ nhất hành tinh”. Hiện nay ở tuổi 57, Mike đã trưởng thành và truyền cảm hứng cho hàng triệu người bằng trí tuệ và kinh nghiệm của mình.

Bình luận viên và podcaster UFC Joe Rogan rõ ràng đã phát hiện ra điều này một cách khó khăn về quá khứ huyền thoại khi anh ấy mời Mike tham gia podcast The Joe Rogan Experience của mình. Chắc chắn đây là một trong những chương trình được xem và công nhận nhiều nhất trên YouTube với các khách mời như Elon Musk, Edward Snowden và Robert Downey Jr. kể tên một số người đã tổ chức các cuộc thảo luận về các chủ đề khác nhau. Cũng trong năm 2020, Spotify có giao dịch trị giá hơn 200 triệu đô la, khiến nó trở thành một trong những podcast có giá trị nhất.

Trong podcast của mình với diễn viên hài khách mời và người nổi tiếng Dave Chappelle, Rogan đã nhớ lại sự việc một cách hài hước. Bình luận viên UFC chia sẻ điều đó ảnh hưởng như thế nào đến quyết định chọn một chiếc bàn lớn hơn cho studio của anh ấy. Anh ấy nói điều này được thực hiện để giữ khoảng cách với các vị khách của mình sau cuộc phỏng vấn của Tyson.

Joe đã chia sẻ “Mike Tyson là lý do tại sao chiếc bàn này lại rộng như vậy, tôi có một chiếc bàn nhỏ hơn mà tôi định sử dụng cho studio mới của mình, nhưng sau đó tôi đã làm một podcast với Tyson“. Bản thân là một võ sĩ tổng hợp, anh ấy chia sẻ sự khác biệt mà anh ấy cảm nhận được ở Boxer. Đây là podcast về thể chất và tinh thần nhiều hơn podcast trước đây với Iron Mike.

Thêm vào huyền thoại “anh ấy giật mình và có cơ bắp to ** trên cẳng tay và anh ấy khiến tôi lo lắng như thể anh ấy bị nhốt, bạn có thể biết rằng anh ấy đã sẵn sàng ra đi.” Trong khoảng thời gian “Người đàn ông tồi tệ nhất hành tinh” đang chuẩn bị cho cuộc chiến sắp tới với Roy Jones. Điều này dẫn đến quyết định của anh ấy không đi đến bàn nhỏ hơn đã được đề cập “Tôi cần một khoảng cách” đã đăng sự tương tác của anh ấy với Mike trong JRE#1532.

Mike Tyson gọi Joe Rogan trong một podcast

Podcast bắt đầu với những khoảnh khắc vui vẻ thường ngày và chia sẻ tiếng cười với Mike. Khán giả và Rogan theo dõi tâm trạng thay đổi khi Tyson chia sẻ kinh nghiệm rèn luyện bản thân cho sự kiện triển lãm. Rogan đã nhầm điều này với một phần của trò đùa đang diễn ra của họ. Điều này không phù hợp với Tyson, người cũng sớm tuyên bố như vậy.

video YouTube

Iron Mike cố gắng giải thích những khó khăn anh gặp phải trong việc lấy lại tinh thần cho trận chiến với Roy Jones Jr. Khi họ nói về các video đào tạo của Tyson cũng vậy. Mike chia sẻ “Hãy để tôi kể cho bạn nghe điều gì đó về video đó, tôi đã quay video đó khi tôi đang trên giường trong một tuần, nó dài 30 giây và tôi đã ở trên giường trong một tuần.”

Đáp lại, các bình luận viên của UFC đã nhìn nhận sự việc theo cách hài hước hơn đồng thời cũng cười theo. Điều này khiến Tyson cảm thấy không được tôn trọng vì bị cho là không có được điều đó. Hãy gọi Joe ngay lập tức về quan điểm thiếu tế nhị của anh ấy về trải nghiệm của Mike.

Võ sĩ làm theo nói“Thật không buồn cười chút nào vì nó khiến tôi nhận ra rằng chuyện này rất nghiêm trọng.” Joe nhanh chóng tỉnh táo và lùi lại một bước trước khi mọi chuyện trở nên căng thẳng.

video YouTube

Do đó, các bình luận viên của UFC nhận thức được sự biến động của các vị khách. Sau đó, rõ ràng Tyson không hài lòng với cách tiếp cận ban đầu của Podcaster. Thêm vào thực tế là anh ấy đang ở giữa trận chiến tiếp theo, anh ấy đã nắm bắt được tâm lý chiến binh của mình. Podcast kết thúc với việc Mike chia sẻ hành trình và con đường dẫn đến tâm linh cũng như con đường khám phá bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *