Mike Tyson sẽ huấn luyện Francis Ngannou một lần nữa để đánh bại Anthony Joshua?

Quyền Anh

BẢN TÓM TẮT

  • Vào tháng 10 năm 2023, Francis Ngannou có trận ra mắt quyền anh trước Tyson Fury.
  • Dewey Cooper nói về việc Mike Tyson tham gia huấn luyện Ngannou.
  • Trong một cuộc phỏng vấn, Francis Ngannou đặt câu hỏi về khả năng đấm của Anthony Joshua.

Mike Tyson là võ sĩ vĩ đại nhất từng được vinh danh trên võ đài quyền anh. Võ sĩ huyền thoại chỉ được so sánh với Mohammad Ali. ‘Iron Mike’, như anh thường được đặt biệt danh, là nhà vô địch hạng nặng không thể tranh cãi từ năm 1987 đến năm 1990. Võ sĩ này còn được biết đến với những chiến thắng loại trực tiếp quyết định, vì 44 trận đấu của anh là loại trực tiếp trong tổng số 50 trận thắng của anh.

Sau khi giải nghệ, võ sĩ vĩ đại đã thử sức mình ở một số dự án mạo hiểm. Từ việc phát biểu trên podcast cho đến xuất hiện trong một số bộ phim và chương trình truyền hình, Iron Mike chưa bao giờ lụi tàn. Francis Ngannou là một võ sĩ và võ sĩ MMA chuyên nghiệp. Ngannou, trong trận đấu quyền anh hạng nặng đầu tiên, đã thua huyền thoại thời hiện đại Tyson Fury.

Francis Ngannou sẽ đấu với Anthony Joshua, và vẫn còn một câu hỏi liệu Mike Tyson có huấn luyện lại anh ta hay không. Cùng với đó, huấn luyện viên của Francis, Dewey Cooper, đã nói về việc Tyson có thể tham gia vào quá trình huấn luyện của cầu thủ 37 tuổi này như thế nào.

Cooper tuyên bố rằng, “’Iron Mike’ đang đóng một vai trò quan trọng như Ngannou muốn anh ấy đảm nhận trong vài tháng tới. Dù Francis muốn Mike Tyson tham gia theo cách nào, anh ấy sẽ làm. Tôi chắc chắn là anh ấy sẽ làm vậy, nhưng dù sao đi nữa, [Ngannou] sẽ sẵn sàng chiến đấu với Anthony Joshua”.

Tuyên bố nêu rõ rằng huyền thoại quyền anh hạng nặng sẽ huấn luyện Ngannou trong trận đấu sắp tới với Fury. Không cần phải nói, có một người như Mike Tyson ở bên cạnh luôn là một lợi thế bổ sung khi nói đến việc nâng cao sự tự tin.

Việc huấn luyện của Mike Tyson có ý nghĩa như thế nào với Francis Ngannou?

Dù đây là trận đấu quyền anh đầu tiên nhưng Francis Ngannou đã khiến Tyson Fury phải chịu một trận đấu khó khăn. Trận đấu đã thua bởi quyết định chia điểm gây tranh cãi (95-94, 96 – 93, 94-95) nhưng rõ ràng võ sĩ gốc Cameron có một tương lai tươi sáng trong thế giới quyền anh.

Hình ảnh ghép trận đấu Ngannou Vs Fury ở bên trái và Mike Tyson ở bên phải
Ngannou đấu với Fury và Mike Tyson (Credit – Getty Images)

Cơ hội có Ngannou-Tyson trở nên rõ ràng khi Francis phát biểu trong podcast Mike Tyson. Hơn nữa, Dewey Cooper cũng cho biết, “Mike phải là một phần trong đó. Anh ta[Tyson] huấn luyện Francis khi anh ấy có thể. Anh ấy có một lịch trình rất bận rộn. Tôi và anh ấy là bạn thân nên mỗi lần vào là anh ấy tiếp quản. Đây là Mike Tyson! Vì vậy, tôi hy vọng anh ấy sẽ thành công như lần trước và tiếp tục phát huy tâm lý cũng như kỹ thuật của mình.“.

video YouTube

Tuyên bố này cho thấy trận đấu sắp tới của Francis Ngannou với Anthony Joshua vào ngày 8 tháng 3 năm 2024 sẽ là một cuộc so tài khó khăn. Joshua đánh bại Otto Wallin ở hiệp 5 bằng TKO vào ngày 23 tháng 12 năm 2023.

Không cần phải nói, trận đấu đã mang lại cho Joshua sự tự tin rất cần thiết. Nhưng với huyền thoại Mike Tyson bên cạnh, Ngannou có cơ hội tốt để đánh bại cựu vô địch hạng nặng và khiến cả thế giới phải kinh ngạc.

Francis Ngannou thắc mắc về cằm của Anthony Joshua

Đưa ra những nhận xét gay gắt về đối thủ là điều thường thấy trong thế giới quyền anh. Trong một cuộc phỏng vấn, Francis Ngannou đặt câu hỏi về khả năng đấm của Anthony Joshua. Tuyên bố được đưa ra khi hai võ sĩ cùng nhau quảng bá cho trận đấu của họ dự kiến ​​​​diễn ra vào ngày 8 tháng 3 năm 2024.

Ngannou nói thêm, “Tôi nghe nói anh ấy không có cằm. Tôi không biết điều đó có đúng hay không. Chúng ta sẽ tìm ra. Tôi hy vọng có cơ hội được thử nghiệm nó, đó là mong muốn của tôi”.

video YouTube

Theo Joshua, đó là vấn đề về niềm tự hào và anh đã thề sẽ không lùi bước, đối với anh đó không khác gì chiến tranh. Ông tuyên bố, “Có nhưng hiện tại không có mạng sống nào quan trọng. Đây là một cuộc chiến thẳng thắn. Tôi sẽ thực sự ở bên bạn. Đó là chiến tranh. Chúng ta đang có chiến tranh. Giống như người ta thường nói ‘trong chiến tranh không có bạn bè’.

Tuyên bố của Ngannou và Joshua gợi ý rằng trận đấu vào ngày 8 tháng 3 sẽ là một trận đấu thú vị mà cả hai võ sĩ đều không yêu cầu hoặc đưa ra bất kỳ hiệp ước nào.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *