Milwaukee Bucks có thể đã xây dựng nên một triều đại với Jimmy Butler nếu không có Giannis Antetokounmpo

Bóng rổ NBA

Giannis Antetokoumpo và Milwaukee Bucks gần đây đã giành được một thương vụ bom tấn. Trong vài mùa giải gần đây, đội đã chiếm ưu thế rất lớn khi có Hy Lạp Freak bên cạnh. Với tư cách cá nhân, Giannis đã chơi cực kỳ xuất sắc và được công nhận rộng rãi. Anh ấy đã 2x MVP, MVP chung kết năm 2021, Nhà vô địch NBA 2021, Cầu thủ phòng ngự của năm và nhiều lần là All-Star.

Quảng cáo

Nhưng mới đây, ngôi sao châu Âu đã lên tiếng bày tỏ sự thất vọng về Bucks. Tương lai của anh ấy với đội đang bị nghi ngờ sau khi anh ấy công khai thừa nhận rằng mình có thể sẽ ra đi vào năm tới. Sự thất vọng của Giannis bắt nguồn từ việc Bucks không thể tiếp tục đà phát triển như từ NBA Finals 2021. Anh cho rằng nếu các đồng đội không có động lực như anh thì anh đã không ngần ngại ra đi.

Tuy nhiên, với việc Milwaukee hạ cánh Damian Lillard trong cuộc giao dịch giữa ba đội liên quan đến Portland Trail Blazers và Phoenix Suns, Giannis Antetokounmpo có thể sẽ ở lại cho đến khi có thông báo mới. Lillard tỏ ra rất quan tâm đến việc theo đuổi danh hiệu NBA phù hợp với cựu MVP. Tuy nhiên, Jimmy Butler lại cảm thấy đắng miệng vì lẽ ra Miami Heat phải mua được Lillard. Anh ta cũng khéo léo cáo buộc Bucks đã can thiệp.

Quảng cáo

Giannis Antetokounmpo từ chối ý định đá cặp với đối thủ Jimmy Butler

Bucks trả giá cao hơn Heat trong giao dịch này. Lý do duy nhất khiến Butler khó chịu về thương vụ này là vì Milwaukee đã trở thành đối thủ lớn nhất của Miami ở miền Đông. Giannis và đội hình của anh ấy có thể sẽ gây khó khăn cho Heat sau này. Tuy nhiên, triều đại này sẽ có sự tham gia của Butler vào năm 2018.

Không ai mong đợi Jimmy sẽ là người lãnh đạo. Liên đoàn không chứng kiến ​​​​anh ấy trở thành thế lực trong vòng loại trực tiếp mà anh ấy chỉ chứng tỏ được sau khi gia nhập Heat. Năm 2018, Butler không hài lòng với Minnesota Timberwolves và muốn chơi ở nơi khác. Milwaukee đã tiếp cận All-Star với hy vọng ghép anh ấy với Giannis Antetokounmpo.

Quảng cáo

Tuy nhiên, Bucks đã không gặp may khi thuyết phục được ngôi sao của mình về một giao dịch. Giannis phủ quyết giao dịch mà cuối cùng đã mở đường cho Heat ký hợp đồng với Butler. Nhìn lại, Butler sẽ là sự thay thế tốt cho Khris Middleton. Cầu thủ thứ hai đã phải đối mặt với những chấn thương trong hai mùa giải vừa qua đã gây khó khăn cho Bucks. Nhưng tình hình hiện tại sẽ giúp họ tiến sâu hơn vào vòng loại trực tiếp, khi Giannis có khả năng giành được một số danh hiệu tiếp theo.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *