“Mô phỏng 2K đã trở nên tồi tệ trong nhiều năm” – NBA 2K23 dự đoán Jimmy Butler & Miami Heat sẽ đánh bại Denver Nuggets sau 7 trận

Bóng rổ NBA

NBA 2K là trò chơi video bóng rổ phổ biến nhất trong thời đại ngày nay. Nhượng quyền thương mại đã lan tràn kể từ khi “NBA 2K” đầu tiên được phát hành vào năm 2000. Trong NBA 2K15, Take-Two Interactive (Công ty đứng sau NBA 2K) đã giới thiệu một chế độ trò chơi sau này được gọi là “MyLeague” trong đó người chơi có thể điều khiển NBA của riêng mình liên đoàn.

Trong chế độ trò chơi này, hiện được gọi là “MyNBA”, người chơi có thể mô phỏng một mùa giải và xem điều gì xảy ra theo 2K AI. Cầu thủ nào đã giành được MVP, cầu thủ nào đã lọt vào đội All-NBA và thậm chí đội nào sẽ giành chức vô địch NBA.

Bản thân 2K chạy mô phỏng nội bộ hàng năm để thử và dự đoán MVP của giải đấu và đội vô địch cuối cùng. Sau đó, họ đăng kết quả của mình lên phương tiện truyền thông xã hội, với những phản ứng rất trái chiều. Sự đồng thuận là những mô phỏng này thường khác xa với sự thật và không thể được coi là nguồn dự đoán đáng tin cậy.

Kết quả mô phỏng NBA 2K23 khiến người hâm mộ phẫn nộ trên Twitter

2K gần đây đã phát hành một tweet nói rằng Chúng tôi đã mô phỏng trận chung kết # NBA2K23 Và đây là kết quả, Đúng hay không?” Mô phỏng có loạt trận chung kết diễn ra ở Ván 7, nơi Miami Heat đánh bại Denver Nuggets với tỷ số 130-125. Họ cũng dự đoán rằng Jimmy Butler sẽ đăng quang MVP của trận chung kết.

Điều này hẳn đã khiến một số người hâm mộ hiểu lầm, vì Nuggets được coi là ứng cử viên vô địch. Người hâm mộ đã lên tiếng chỉ trích, với @PythoiiTwitch viết Mô phỏng 2K đã rất tệ trong nhiều năm nên tôi nói không.”

Lợi thế chắc chắn sẽ thuộc về Denver Nuggets, với hầu hết những người hâm mộ NBA đều yêu cầu họ đứng đầu với phong cách thuyết phục. Nó thực sự khá ngạc nhiên bởi vì, nếu có một điều mà người hâm mộ NBA yêu thích, thì đó là câu chuyện về những kẻ yếu thế và không gì khác hơn là Heat của Jimmy Butler.

Như người dùng @ahoelsken đã chỉ ra, khá thú vị khi 2K đã dự đoán rằng Denver Nuggets sẽ không thắng một trận nào trên sân nhà, khi Ball Arena đã là thành trì của Nuggets trong cả mùa giải, với thành tích 34-7 của họ ở nhà.

Ngoài những giai thoại hài hước đề cập đến Corgis lan truyền, người dùng Twitter @ItWasAKindness đúng theo mọi nghĩa. Xét cho cùng, NBA 2K chỉ là một trò chơi điện tử và chắc chắn không phải là một trò chơi hướng đến chủ nghĩa hiện thực và độ chính xác cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *