“Mọi cú sút trúng đích, mọi người đều gục ngã” – Dustin Poirier bắt đầu cuộc chiến điên cuồng sau khi một người đàn ông chạm vào vợ mình một cách không thích hợp Jolie Poirier

UFC

Dustin Poirier đã nổi tiếng là một võ sĩ dũng cảm và dũng cảm. Đã có một số trận đánh điên cuồng chống lại một số tên tuổi lớn nhất trong UFC, Poirier là một chiến binh bên trong Octagon. Tuy nhiên, nếu cần, anh ta cũng có thể là chiến binh bên ngoài Octagon.

Phần lớn đã được tạo ra từ Dustin và mối quan hệ của anh ấy với vợ anh ấy, Jolie Poirier. Cùng nhau trưởng thành và Jolie là nhân vật quan trọng trong cuộc đời anh, Dustin hết sức bảo vệ vợ. Vì vậy, khi đẩy đến xô đẩy, ‘Kim cương’ luôn sẵn sàng bảo vệ vợ và những người thân yêu của mình.

Nói chuyện với Theo Von, Poirier đề cập đến một sự cố khi ai đó chạm vào vợ anh ta một cách không thích hợp trong Lễ hội Mardi Gras. Không để phí thời gian, Dustin và những người bạn lập tức lao vào dạy cho kẻ tấn công và những người bạn của mình một bài học. “Anh à, em xé xác anh ta ra, em có một người bạn đang đánh nhau. Anh ấy bắt đầu thả những người khác sang trái và phải. Một trăm phần trăm, mỗi cú đấm hạ cánh, mọi người đều gục ngã ”.

Mặc dù có khả năng và tài năng chiến đấu rõ ràng, Poirier không tích cực tìm kiếm bạo lực. Tuy nhiên, khi gia đình và những người thân yêu của anh gặp nguy hiểm, Poirier đã hết lần này đến lần khác chứng tỏ rằng anh có thể nắm bắt cơ hội. Đáng chú ý, sự cố này không phải là lần duy nhất Poirier ra tay cứu vợ.

Vợ của Dustin Poirier trượt vào DM của Conor McGregor

Trước đó, Poirier đã đối đầu với Conor McGregor trong trận đấu tay ba của họ tại UFC 264 vào năm 2021. Đêm đó, Poirier được tuyên bố là người chiến thắng ở cuối Hiệp 1 sau khi McGregor bị chấn thương nặng ở chân. Do đó, cuộc chiến được tuyên bố là Doctor’s Stop có lợi cho Dustin. Tuy nhiên, bất chấp quyết định và bị gãy chân, McGregor vẫn lạc quan sau trận đấu.

Hai võ sĩ qua lại, McGregor đánh rơi đòn trứ danh “Vợ bạn đang ở trong DM của tôi”. Vào thời điểm đó, mọi thứ đang nóng lên bên trong Octagon, đặc biệt là sau những bình luận khó chịu của McGregor về vợ của Dustin. Hơn nữa, Jolie, người đang ở trong Octagon bên cạnh chồng, cũng có một cú chọc ngoáy, búng ngón tay giữa vào Ailen.

Rõ ràng, Jolie Poirier trước đó đã liên hệ với McGregor thay mặt cho GoodFight Foundation về việc quyên góp cho tổ chức từ thiện. Tuy nhiên, người Ireland đã quyết định đặt vấn đề của riêng mình vào vấn đề này, để làm hỏng Dustin, không còn nghi ngờ gì nữa. Thật không may, sự cố đã khiến những người khác có ý tưởng thử điều tương tự.

Trong cuộc biểu tình, một diễn viên hài đã quyết định xuất hiện với tấm biển ghi “Vợ của bạn đang ở trong tin nhắn trực tiếp của tôi”. Nhìn thấy tấm áp phích, Poirier mời người đó tiến lên, trước khi tát vào mặt anh ta và lật con chim, đuổi anh ta đi. Nhìn thấy dấu hiệu của sự thiếu tôn trọng, Poirier một lần nữa không có gì trong số đó và đã nói ra suy nghĩ của mình rất tốt. Đạo đức của câu chuyện: Dù bạn làm gì, đừng thiếu tôn trọng vợ của Dustin Poirier.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *