“Mọi người không nói chuyện” – Joe Rogan tiết lộ vũ khí bí mật của Sean Strickland mà anh dùng để đánh bại Israel Adesa

UFC

Mới đây, Sean Strickland đã đánh bại Israel Adesanya tại UFC 293 ở Úc để giành đai vô địch hạng trung UFC. Đó là cuộc chiến khốc liệt giữa hai võ sĩ UFC chuyên nghiệp. Cuối cùng, Sean Strickland đã đứng đầu khi giành chiến thắng trong trận đấu nhờ quyết định nhất trí của ban giám khảo.

Mặc dù Izzy được kỳ vọng sẽ thống trị tay vợt người Mỹ 32 tuổi nhưng cô đã nhận được sự kiểm chứng thực tế ngay từ vòng đầu tiên. Strickland vẫn cạnh tranh trong suốt cuộc chiến. Điều đáng ngạc nhiên nhất là khi anh ta hạ gục Adesanya bằng cánh tay phải cực mạnh. ‘Tarzan’, người chiến đấu với phong cách chiến đấu độc đáo đã gây ấn tượng trong suốt trận đấu và vượt qua nhà đương kim vô địch.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi UFC (@ufc)

Trong một tập gần đây của podcast The Joe Rogan Experience (JRE), bình luận viên UFC Joe Rogan đã ca ngợi Sean Strickland về khả năng chiến đấu và màn trình diễn điên cuồng trước Adesanya. Anh ấy thảo luận về cách tiếp cận chiến thuật của Strickland và nói rằng Izzy có thể đã đánh giá thấp Strickland như một thế lực cạnh tranh.

Joe Rogan tiết lộ vũ khí bí mật của Sean Strickland chống lại Israel Adesana và nói, “Sean Strickland nhìn đẹp quá, không biết có phải phẳng không Izzy. Có lẽ anh đã đánh giá thấp nó. Tôi nghĩ anh ấy cũng bị một cú đá thẳng vào người từ chân trái mà mọi người không nói đến”.

Rogan nói thêm, “Điều đó rất quan trọng bởi vì anh ta đứng thẳng như thế này và bạn không biết khi nào điều đó sẽ đến và thỉnh thoảng anh ta đâm vào bụng bạn. Anh ấy không tung ra nhiều cú đá nhưng anh ấy có một cú đá phía trước bên trái rất hiệu quả và việc kiểm tra điều tra của anh ấy là có lợi”.

Podcast còn có sự góp mặt của Sean O’Malley, Nhà vô địch hạng Bantamweight UFC hiện tại cùng với Joe Rogan. Đó là một cuộc thảo luận đầy thông tin giữa hai người Mỹ, nơi họ tiết lộ một số suy nghĩ thú vị của mình.

Người đàn ông 56 tuổi này đã cho thấy cú đá trước bên trái của Strickland tốt như thế nào và nó có thể tàn bạo như thế nào đối với đối thủ trong một cuộc giao tranh. Việc anh ấy không tung ra nhiều cú đá trong giao tranh khiến anh ấy rất khó đoán trước đối thủ.

Joe Rogan ấn tượng với khả năng chiến đấu của Sean Strickland

Joe Rogan ghi nhận những chiến thắng và thành tích của Sean Strickland là nhờ tim mạch và khả năng điên rồ của anh ấy trong việc giữ bình tĩnh trước áp lực. Hơn nữa, việc anh đánh vào thời điểm hoàn hảo nhất là nguyên nhân rất quan trọng dẫn đến chiến thắng của anh. Anh ấy trông rất điềm tĩnh ngay cả trong hiệp thứ năm của trận đấu, coi đây là trận tranh đai thế giới đầu tiên của anh ấy và chống lại một trong những võ sĩ giỏi nhất thế giới.

Sean Strickland đấu với Israel Adesana
Sean Strickland vs. Israel Adesanya (Tín dụng- X và UFC)

Nhà vô địch hạng trung mới của UFC giờ đây sẽ tìm cách tiếp tục chuỗi chiến thắng và bảo vệ danh hiệu của mình lâu nhất có thể. Về phần Israel Adesanya, anh ấy chắc chắn muốn gác thất bại của mình sang một bên và không nhìn lại. Chỉ có thời gian mới biết được liệu cả hai có tái đấu trong tương lai hay không.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *