“Mọi người thực sự sợ chó” – Dự đoán ‘nhà ngoại cảm’ của chú chó TikTok cực kỳ sai lầm khi LeBron James đánh bại Golden State Warriors trong ván 6

Bóng rổ NBA

LeBron James một lần nữa sẽ chơi trong trận Chung kết Hội nghị, đây chỉ là lần thứ hai của anh ấy với Los Angeles Lakers. Đây sẽ là trận tái đấu của Vòng chung kết Western Conference 2020 với Denver Nuggets. Lakers vào năm 2020 đã đánh bại Nuggets với tỷ số 4-1 để giành một suất tham dự NBA Finals. Tuy nhiên, một video lan truyền về một chú chó dự đoán Golden State Warriors giành chiến thắng trong loạt trận trước Lakers ở Ván 7 đã lan truyền chóng mặt.

Trong một khoảnh khắc, người hâm mộ bắt đầu hy vọng rằng những lời tiên đoán của Lilo the Corgi sẽ trở thành sự thật. Trong video, anh ấy nhận được các dự đoán cho đến Ván 5, cũng như theo thứ tự tính điểm. Lakers đang dẫn trước 3-1 và Lilo dự đoán rằng Warriors sẽ tiếp tục cả trận với tỷ số đó. Warriors thắng Game 5 khiến người hâm mộ Lakers càng thêm lo lắng. Tuy nhiên, trong Ván 6, LeBron đã có những kế hoạch khác dành cho nhóm người hâm mộ Warriors.

vua James đã hạ gục Warriors trong Ván 6, sau màn trình diễn vượt trội của Lakers. Warriors đã không có cơ hội trước Lakers kể từ đầu. Crypto.com Arena chắc chắn lại là thành trì của bất kỳ đội nào. Sau khi Lilo dẫn trước 5-0 trong dự đoán của mình, nhiều người hâm mộ Lakers đã cắn móng tay. Tuy nhiên, bây giờ một meme đã được phát hành về LeBron chứng minh Corgi sai. “Mọi người thực sự sợ một con chó,” một người dùng Twitter đã bình luận.

LeBron đã kết thúc đêm với 30 điểm cao nhất đồng đội và tiến gần đến cú đúp ba lần. Anh ấy đã kết thúc với 9 pha kiến ​​​​tạo và 9 lần bật lại trong trò chơi. Tuy nhiên, LeBron lại một lần nữa ở giữa để một lần nữa làm tan nát trái tim của các Chiến binh. vua James sẽ một lần nữa dẫn dắt đội của anh ấy trong trận Chung kết Hội nghị với Nuggets, để tái đấu.

LeBron James đã lọt vào Chung kết Hội nghị lần thứ 12 của mình

vua James đã là một trong những cầu thủ thống trị nhất giải đấu trong nhiều năm. Anh ấy đã dẫn dắt Miami Heat và Cleveland Cavaliers đến các trận chung kết NBA liên tiếp trong 8 mùa giải. Anh ấy đã dẫn dắt Heat tới 4 trận chung kết NBA liên tiếp và làm điều tương tự với Cavs khi anh ấy tái gia nhập họ. Tuy nhiên, đây sẽ là trận Chung kết Hội nghị lần thứ 12 của anh ấy và là lần thứ hai anh ấy tham dự Lakers.

Lần gần nhất Lakers với đội hình mạnh hơn đánh bại Denver Nuggets là vào năm 2020. Tuy nhiên, lần này Nuggets không còn là đối thủ mà là đội nhỉnh hơn. LeBron sẽ một lần nữa dẫn dắt Lakers với hy vọng ấn định ngày vào chung kết NBA. Trận Lakers-Nuggets hứa hẹn sẽ hấp dẫn. Một đội thống trị giải đấu cả mùa giải và một đội dành cả mùa giải để loại khỏi vòng loại trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *