Mối quan hệ giữa Joe Rogan và Dana White: Họ có phải là bạn ngoài đời thực không?

UFC

Chủ tịch UFC Dana White và bình luận viên da màu Joe Rogan đã cùng nhau chứng kiến ​​chương trình khuyến mãi phát triển. Hai nhân vật của công chúng vẫn đồng nghĩa với UFC kể từ lần đầu tiên nó tạo được tên tuổi trong thế giới thể thao đối kháng. Sau khi nuôi dưỡng công ty trở nên khổng lồ như ngày nay, cả hai đã chia sẻ tình bạn khá nở rộ.

Joe ban đầu thực hiện một chương trình phỏng vấn hậu trường cho UFC 12 vào năm 1997, khi Dana White không phải là chủ tịch của công ty. 25 năm sau, Rogan là một trong những nhân viên làm việc lâu nhất, với Dana là sếp của anh ấy trong phần lớn thời gian. Cụ thể, White và Rogan đã cùng nhau thi đấu tại UFC từ năm 2001, tính đến nay đã hơn hai thập kỷ.

Dana White (trái) và Joe Rogan (phải) (Tín dụng: Twitter)

Cả hai đã dành nhiều đêm cùng nhau để làm điều họ yêu thích – xem các trận đấu MMA. Và danh tiếng của họ đã tăng trưởng ổn định kể từ đó. Do sự gắn bó ngày càng tăng của họ, nhiều người hâm mộ đang tự hỏi liệu họ có phải là bạn ngoài đời thực hay không.

Joe Rogan và Dana White đã gặp nhau như thế nào?

Joe lần đầu tiên tham gia chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Las Vegas với tư cách là người phỏng vấn sau trận đấu vào năm 1997 khi nó còn là một tổ chức non trẻ. Trong khi Dana White tham gia vào năm 2001 sau khi Zuffa LLC, một công ty quảng cáo thể thao, mua lại công ty. Tại thời điểm này, Dana đã biết về chương trình phỏng vấn của Joe.

Lấy lý do chính là vấn đề tiền bạc, Joe đã ngừng làm việc cho UFC chỉ sau hai năm. Sau đó, Rogan tình cờ đến thăm một sự kiện của UFC vào năm 2001. Đây là lúc White liên hệ với anh ấy với một lời đề nghị khác để làm việc cho công ty. . Do kiến ​​​​thức ấn tượng của Rogan về MMA và hoạt động bên trong của UFC, White đã hỏi Joe ngay tại chỗ liệu anh ấy có muốn bắt đầu làm bình luận viên hay không.

Joe Rogan (trái) và Dana White (phải)
Joe Rogan (trái) và Dana White (phải) (Tín dụng: Twitter)

Ban đầu, người dẫn chương trình Fear Factor đã từ chối lời đề nghị. Nhưng Dana vẫn kiên trì, thuyết phục Joe thử anh ta một trận. Sự kiện được đề cập là ‘UFC 37.5: As Real As It Gets’, với sự tham gia của Chuck Liddell so với Vitor Belfort. Rogan chấp nhận lời đề nghị của Dana, sau đó quay trở lại chủ cũ của mình.

Người đàn ông 55 tuổi sau đó đã tham gia vào một loạt trận đánh nhau. Tuy nhiên, vì công ty đã kiếm được tiền trong những ngày đầu thành lập, Joe đã làm việc miễn phí để đổi lấy vé cho bạn bè của mình.

Bằng cách này, Dana đã tạo cơ hội để trưởng thành và phát triển thành một nhà bình luận tài năng và nổi tiếng như ngày nay. Trận đấu thứ 2 tại UFC này tiếp tục đáng nhớ hơn trận đầu tiên của Joe. Nhưng quan trọng hơn, nó bắt đầu mối quan hệ lâu dài giữa những kẻ lừa đảo đã vượt qua công việc của họ.

Dana và Rogan có phải là bạn ngoài đời không?

Dana White và Joe Rogan dường như là bạn tốt của nhau. Biết nhau ít nhất từ ​​năm 2001, cả hai đã phát triển mối quan hệ cá nhân bền chặt với nhau. Trong khi những tranh cãi gây khó khăn cho UFC, chẳng hạn như tiền lương của võ sĩ, Joe vẫn tiếp tục ủng hộ người bạn và ông chủ cũ của mình.

Một điều dường như đã ngăn họ đi chơi thường xuyên hơn là thời gian. Cả Dana và Joe đều là những người đàn ông rất bận rộn với đạo đức làm việc đáng chú ý. Mặc dù cả hai có thể không dành nhiều thời gian bên ngoài công ty, nhưng họ chia sẻ sự ngưỡng mộ sâu sắc dành cho nhau.

Trong sự xuất hiện của mình trên Chương trình Jake Asman, Dana bày tỏ tình cảm của mình với Joe, gần hai thập kỷ sau khi biết anh ấy. Trắng nói, “Anh ấy đã làm việc của mình và anh ấy đã giết nó cho chúng tôi. Vâng, tôi nghĩ anh ấy là người giỏi nhất. Bạn có thể tranh luận rằng anh ấy là người giỏi nhất [comedy and podcasting] Mà còn.”

Đôi khi hơn một lần, Dana đã đề cập trong các cuộc họp báo và các cuộc thảo luận trên phương tiện truyền thông rằng cô ấy dành hàng giờ để nói chuyện điện thoại với Joe. Cả hai “tìm cách đánh nhau” vài lần một tháng. Mặc dù White đã được xác nhận dương tính với COVID-19, người đầu tiên anh ấy tìm đến để được tư vấn y tế là Joe Rogan.

Để củng cố thêm mối quan hệ đang nảy nở của họ, Joe đã nhiều lần đưa White lên podcast của mình. Trong suốt tình bạn hơn 20 năm của họ, mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn giữa hai người. UFC cũng đã phát triển từ một môn thể thao tốt thành một gã khổng lồ đã vượt qua quyền anh để trở thành một môn thể thao chiến đấu chính. Người hâm mộ tin tưởng mạnh mẽ rằng White và Rogan phải chịu trách nhiệm về điều đó.

Trong tập #1871 của Kinh nghiệm Joe Rogan, Rogan chia sẻ rằng như một phần trong hợp đồng của anh ấy, nếu Dana rời công ty, anh ấy cũng sẽ theo cô ấy ra khỏi chương trình khuyến mãi. Cho đến lúc đó, Dana tiếp tục là gương mặt đại diện của UFC trong khi Rogan là người lồng tiếng. Cả hai không thể tách rời và cái này sẽ không giống nhau nếu không có cái kia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *