Mối quan hệ giữa Joe Rogan và nhạc sĩ giàu có 20 triệu đô la Gerard Way là gì?

Bóng đá

Jow Rogan (trái) và Gerard Way (phải) Bên cạnh võ sĩ kiêm Chủ tịch UFC Dana White, bình luận viên da màu Joe Rogan là một trong những tên tuổi lớn nhất gắn liền với UFC. Rogan tổ chức podcast lớn nhất và được cho là có ảnh hưởng nhất trên bề mặt Trái đất, “Trải nghiệm Joe Rogan”. Anh ấy có một số khách mời nổi tiếng trong chương trình của mình và hơn 10 triệu người nghe hàng tháng.

Cùng với hợp đồng biểu diễn và hợp đồng bình luận với UFC, Rogan còn là một diễn viên hài nổi tiếng. Anh ấy thường xuyên tổ chức các buổi biểu diễn cháy vé, điều đó là quá đủ để thể hiện sự nổi tiếng của anh ấy. Trong khi Rogan đã xây dựng danh tiếng của mình từ đầu, anh ấy cũng có một người anh em họ rất nổi tiếng mà anh ấy chưa bao giờ gặp.

trái- Gerard Way, phải- Joe Rogan (Credit-Billboard/Vulture)

Người dẫn chương trình podcast được biết đến là người giữ cuộc sống cá nhân của mình rất riêng tư. Rogan gần đây đã tiết lộ rằng anh ấy là anh em họ với Gerard Way. Way là ca sĩ chính của ban nhạc nổi tiếng My Chemical Romance và xuất thân từ cùng một gia đình với Rogan. Thông tin này sẽ vẫn còn trong vòng bí mật nếu không có nhà làm phim Kevin Smith, người đã đặt câu hỏi trên podcast của anh ấy.

“Vâng chúng tôi là anh em họ, tôi không biết anh ta. Chúng tôi không biết nhau nhưng chúng tôi là anh em họ Rogan nói. Trong khi đó, Kevin Smith rất ngạc nhiên khi thấy hai người trong cùng một gia đình lại thành công như vậy.

Trong khi bà của Joe Rogan, Josephine Spadone là dì của Gerard Way nhưng cả hai vẫn chưa gặp mặt nhau. Gerard Way cũng thừa nhận có liên quan đến Rogan thông qua một trong những dòng tweet của anh ấy, điều này khiến nhiều người hâm mộ của anh ấy bối rối.

Joe Rogan có liên lạc với Gerard Way không?

Nhà bình luận da màu UFC và người dẫn chương trình podcast nổi tiếng Joe Rogan đã khiến người hâm mộ phát cuồng sau khi tiết lộ rằng anh ta có quan hệ họ hàng với Gerard Way. Gerard Way là giọng ca chính trong ban nhạc emo ‘My Chemical Romance’. Anh ấy cũng là người tạo ra Học viện ô và Peni Parker từ Marvel Comics.

Theo Rogan, bà của anh Josephine Spandone là dì của Gerard Way và cả hai đều có chung một gia phả. Tuy nhiên, dù là anh em họ nhưng cả hai vẫn chưa gặp mặt nhau.

Joe Rogan (trái) và Gerard Way (phải)
Joe Rogan (trái) và Gerard Way (phải). (Tín dụng: Twitter)

Nếu không phải là đạo diễn kiêm tác giả truyện tranh Kevin Smith, Rogan sẽ mang bí mật này xuống mồ mất. Smith cũng gợi ý rằng cô ấy nên có Gerard trong chương trình của mình để hai người họ có thể kết nối lại với nhau.

Với lịch trình bận rộn của Rogan và dàn khách mời đông đảo, không rõ khi nào thì Gerard Way mới có thể xuất hiện trên ‘The Joe Rogan Experience’. Hy vọng rằng nó sẽ sớm ra mắt và người hâm mộ sẽ được thấy những người anh em họ đã thất lạc từ lâu kể về những trải nghiệm khác nhau của họ từ cùng một cây phả hệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *