Mối quan tâm lớn nhất của Erling Haaland trước khi bị cáo buộc lãng mạn với người bạn cũ Isabel Haugseng được tiết lộ

Bóng đá

Erling Haaland đã tìm lại phong độ kể từ khi chuyển đến Premier League. Đã được ca ngợi là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong tương lai khi còn ở Dortmund, Haaland là ứng cử viên Quả bóng vàng mùa này. Tuy nhiên, khi mùa giải sắp kết thúc, việc giành các danh hiệu không phải là điều duy nhất khiến Erling Haaland lo lắng.

Erling Haaland đã trở thành huyền thoại của câu lạc bộ trong mùa giải đầu tiên của anh ấy tại Manchester City. Tuần trước, Haaland đã phá kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất trong một mùa giải tại Premier League khi ghi bàn thắng thứ 36 tại giải đấu. Hiện tại, Manchester City của Haaland đang cạnh tranh cú ăn ba với các danh hiệu Premier League, Champions League và FA Cup trong tầm ngắm của họ.

Erling Haaland phá kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất trong một mùa giải ở Premier League (Tín dụng: Twitter)

Như Haaland nói khi ở trên sân, ngoài sân cỏ, anh ấy là một người ẩn dật. Ngôi sao người Na Uy hiếm khi hé lộ cho người hâm mộ bất cứ điều gì về đời tư, đặc biệt là chuyện hẹn hò. Tuy nhiên, theo MARCA, tiền đạo của Manchester City bắt đầu hẹn hò với ngôi sao bóng đá người Na Uy, Isabel Haugseng Johansen trong thời gian gần đây.

Theo các nguồn tin, lòng tin là tài sản quan trọng trong cuộc đời Erling Haaland. Vì vậy, việc Haaland quyết định hẹn hò với người mà anh đã quen từ lâu là hoàn toàn có lý. Dù biết Isabel đã lâu nhưng Haaland mới bắt đầu hẹn hò với cô được vài tháng. Hiện tại, cựu ngôi sao của Borussia Dortmund muốn tập trung vào sự nghiệp và giành các danh hiệu cho câu lạc bộ của mình.

Bạn gái tin đồn của Erling Halaand, Isabel Haugseng, đã làm gì?

Bạn gái tin đồn của Erling Haaland, Isabel Haugseng Johansen, cũng là một ngôi sao bóng đá. Ở tuổi 18, Isabel được coi là một ngôi sao triển vọng cho câu lạc bộ Bryne Fotballklubb của cô. Club Isabel có trụ sở tại Bryne, quê hương của Haaland ở Na Uy, nơi anh đã gắn bó phần lớn cuộc đời mình. Theo báo cáo, hai ngôi sao bóng đá đã gặp nhau thông qua Bryne Fotballklubb trước khi phát triển thành một cặp đôi lãng mạn.

Cả Erling Haaland và Isabel Haugseng đều kín tiếng về mối quan hệ bị cáo buộc của họ. Tuy nhiên, ngôi sao của Manchester City đã nhiều lần bị bắt gặp đi cùng Isabel. Haaland và Isabel được bắt gặp đi nghỉ ở Marbella trong thời gian diễn ra World Cup 2022. Họ cũng bị bắt gặp ăn tối vào đêm giao thừa tại một nhà hàng có tên The Ivy ở Manchester.

Theo The Sun, các nguồn tin trước đó đã xác nhận mối quan hệ của Erling Haaland và Isabel Haugseng. Nguồn tin cho biết, “[Their relationship] có vẻ khá nghiêm trọng. Isabel đã đến Đức và Anh để gặp Erling và giờ cô ấy đang ở cùng anh ấy [on holiday]. Isabel nổi tiếng xinh đẹp ở Bryne. Họ luôn biết nhau.”

Erling Haaland gần đây đã đưa bạn gái Isabel Haugseng đi mua sắm
Erling Haaland gần đây đã đưa bạn gái Isabel Haugseng đi mua sắm (Tín dụng: The Sun)

“Erling có cả thế giới dưới chân anh ấy – và phụ nữ đang xếp hàng để trở thành bạn đời của anh ấy. Nhưng anh ấy là một chàng trai rất thông minh và việc anh ấy hẹn hò với một cô gái cùng quê mà anh ấy đã quen biết trong nhiều năm là điều hợp lý. Anh ấy cần có thể tin tưởng mọi người trong cuộc sống của mình và chỉ tập trung vào bóng đá.

Mới đây nhất, Erling Haaland và Isabel Haugseng bị bắt gặp đi cùng nhau vào tháng trước khi cả hai đi mua sắm ở London. Vậy bạn nghĩ sao về việc Haaland được cho là đang tìm kiếm tình yêu? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *